TRÊN CÙNG

  Thông tin giải trí

  • VÔ LĂNG
   VÔ LĂNG

   Trên vô lăng được trang bị một loạt các phím bấm cảm ứng độc đáo. Bạn có thể thực hiện một loạt các chức năng mà bạn muốn. Những tính năng mà người lái hay sử dụng như điều khiển hệ thống giải trí hay điện thoại bây giờ được thao tác ngay trên vô lăng. Điều này giúp giảm sự phân tâm của người lái trong quá trình lái xe.

  • HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU
   HỆ THỐNG GIẢI TRÍ GHẾ SAU

   Hệ thống giải trí hàng ghế sau cung cấp tùy chọn 2 màn hình 8" được lắp trên tựa đầu ghế trước hoặc màn hình cảm ứng độ nét cao 10". Cả 2 được tích hợp tai nghe kỹ thuật số không dây WhiteFire®, cổng HDMI, cổng USB và kết nối điện thoại tốc độ cao Mobile High-Definition Link (MHL).

  • ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI
   ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

   Hệ thống điều khiển bằng giọng nói InControl giúp bạn tương tác với xe dễ dàng hơn, bạn có thể gọi điện, mở các ứng dụng cần thiết, mở bài hát yêu thích thông qua giọng nói, giúp bạn không mất tập trung khi lái xe.

  • ỨNG DỤNG INCONTROL
   ỨNG DỤNG INCONTROL

   Ứng dụng InControll cho phép bạn tương tác tốt hơn với xe thông qua điện thoại thông minh với cổng kết nối USB

  • DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP
   DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

   Dịch vụ chuyên nghiệp cung cấp mọi thứ từ thông tin dựa trên lượng truy cập thực tế thông qua bản đồ định vị.

  • GÓI BẢO VỆ
   GÓI BẢO VỆ

   Sử dụng gói bảo vệ để theo dõi hành trình của bạn, kiểm tra mức độ tiêu hao nhiên liệu từ xa, dễ dàng tìm kiếm vị trí xe đang đỗ, thậm chí có thể kiểm tra xe bạn đã lên kính trước khi rời khỏi xe chưa. Tính năng này bao gồm sự hỗ trợ từ Land Rover

  HỆ THỐNG ÂM THANH Meridian™

  HỆ THỐNG ÂM THANH Meridian™

  Âm thanh tuyệt vời, trầm/bổng rõ nét, được phát ra thông qua sự bố trí vị trí hợp lý của 13 loa bao cả loa sub kép.

  Khám phá Meridian™
  HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM Meridian™

  HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM Meridian™

  Bạn dường như sẽ được thưởng thức một buổi hòa nhạc trọn vẹn bởi hệ thống âm thanh vòm 19 loa sử dụng công nghệ Trifield™. Tất cả các loa bao gồm 2 loa sub được bố trí hợp lý từ trước, sau và cả 2 bên khung xe.

  Khám phá Meridian™
  HỆ THỐNG ÂM THANH ĐẶC TRƯNG Meridian™

  HỆ THỐNG ÂM THANH ĐẶC TRƯNG Meridian™

  Công nghệ âm thanh Trifield™ 3D hàng đầu thế giới nâng tầm âm thanh vòm lên một chuẩn mực mới. Hệ thống âm thanh này gồm 23 loa kèm cả bộ loa subwoofer. Tất cả mang lại cho bạn một thứ âm thanh tuyệt vời nhất mà khó diễn tả thành lời.

  Khám phá Meridian™

  Sự đột phá

  • PHEV
   PHEV

   Không chỉ dừng lại ở khả năng, hiệu năng hay diện mạo, chiếc xe Hybrid Electric Vehicle (PHEV) được cung cấp sức mạnh bởi thế hệ động cơ tiên tiến nhất của chúng tôi, giảm mức khí thải CO2 xuống chỉ từ 64 g/km.

  • KHUNG XE HOÀN TOÀN BẰNG NHÔM
   KHUNG XE HOÀN TOÀN BẰNG NHÔM

   Nhẹ hơn, khỏe hơn và chắc chắn hơn, cấu trúc thân xe cải tiến mang lại độ cứng và tinh tế vượt trội với khả năng chịu tác động trên những cung đường địa hình khác nhau, đảm bảo chất lượng tuyệt vời như tất cả những chiếc xe Land Rover.

  • ỨNG DỤNG IGUIDE
   ỨNG DỤNG IGUIDE

   Ứng dụng Land Rover iGuide sử dụng những công nghệ mới nhất để giải thích các tính năng của xe cũng như giúp bạn kiểm soát chiếc xe của mình. Không chỉ là một cuốn sổ tay hướng dẫn sử dụng di động, nó còn có thể giải đáp mọi thắc mắc của bạn gần như ngay lập tức.

  Hiệu suất

  • HỆ THỐNG VI SAI ĐIỆN TỬ VỚI HỆ THỐNG PHÂN BỔ MÔ-MEN BẰNG PHANH
   HỆ THỐNG VI SAI ĐIỆN TỬ VỚI HỆ THỐNG PHÂN BỔ MÔ-MEN BẰNG PHANH

   Hệ thống phân bổ mô-men bằng lực phanh sẽ đáp ứng và kiểm soát xe khi vào cua dù là góc cua khúc khuỷu nhất. Bộ vi sai điện tử và hệ thống phanh sẽ mang lại sự cân bằng tức thì bằng việc phân bổ mô-men hợp lý đến lực quay của 4 bánh xe.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ỔN ĐỊNH THÂN XE
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT ỔN ĐỊNH THÂN XE

   Hệ thống kiểm soát ổn định thân xe (DSC) theo dõi sự chuyển động của Range Rover Sport và can thiệp để tối đa hóa sự ổn định của xe. Hệ thống này giảm sự phân bổ của mô-men xoắn và sử dụng phanh hợp lý để điều chỉnh hướng đi của xe để không bị mất cân bằng.

  • GIẢM SỨC CẢN KHÔNG KHÍ
   GIẢM SỨC CẢN KHÔNG KHÍ

   Hệ thống giảm sức cản không khí Speed Lowering sử dụng hệ thống treo khí nén điện tử để hạ thấp trọng tâm xe xuống 15mm giúp giảm sức cản của không khí, qua đó làm tăng tính năng khí động học cũng như giảm mức tiêu hao nhiên liệu khi xe đạt tốc độ 105 km/h.
   *Không tương thích trên hệ thôngs treo lò xo.

  • LẬP TRÌNH NĂNG ĐỘNG
   LẬP TRÌNH NĂNG ĐỘNG

   Xe được trang bị tính năng phản ứng địa hình Terrain Response 2, bộ vi sai điện tử chủ động và kiểm soát mô-men bằng phanh. Với những thiết lập mới, tính năng Lập trình năng động điều chỉnh hệ thống treo giúp kiểm soát thân xe chặt chẽ hơn, giúp bạn hoàn toàn làm chủ khả năng kiểm soát xe.

  Khả năng vận hành

  • HỆ THỐNG HỖ TRỢ KÉO
   HỆ THỐNG HỖ TRỢ KÉO

   Tùy chọn Hỗ trợ kéo cho phép bạn dễ dang điều khiển hướng di chyển của móc kéo phía sau khi lùi xe nhờ vào sự kiểm soát của hệ thống phản ứng địa hình Terrain Response 2.Hệ thống sẽ kiểm soát tay lái của xe của bạn để móc kéo đạt được quỹ đạo mong muốn.

  • XUẤT PHÁT Ở NHỮNG BỀ MẶT ĐỘ BÁM KÉM
   XUẤT PHÁT Ở NHỮNG BỀ MẶT ĐỘ BÁM KÉM

   Cho bạn khả năng kiểm soát mô-men xoắn tối ưu khi di chuyển trên những mặt đường xấu, hệ thống Low Traction Launch sẽ tăng khả năng vận hành của động cơ, tối đa hoá công năng được truyền xuống các bánh xe trên mọi mặt phẳng khắc nghiệt như cỏ ướt, tuyết hay băng.

  • HỘP CHUYỂN SỐ 2 CẤP TỐC Độ
   HỘP CHUYỂN SỐ 2 CẤP TỐC Độ

   Các cấp số thấp rất có giá trị trong điều kiện đầy thử thách như đường nghiêng, đi xuống dốc, đường địa hình hoặc khi kéo. Hệ thống hộp chuyển số hai cấp tốc độ cung cấp cho bạn tốc độ chính xác và kiểm soát trong những trường hợp như vậy.

  • HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐỖ DỐC
   HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐỖ DỐC

   Hệ thống hỗ trợ đỗ dốc Hill Descent Control là trang bị tiêu chuẩn của xe Land Rover. Hệ thống giúp người lái kiểm soát xe khi đi xuống dốc cao, bằng việc giữ cho xe đi chậm ở 1 tốc độ thích hợp khi can thiệp phanh vào mỗi bánh xe.

  GÓI HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI TIÊU CHUẨN

  • HỆ THỐNG PHANH KHẨN CẤP
   HỆ THỐNG PHANH KHẨN CẤP

   Hệ thống phanh khẩn cấp giúp phòng ngừa sự va chạm với các phương tiện, người đi bộ hoặc các vật cản khác. Hệ thống sẽ cảnh báo trên màn hình và cho bạn thời gian xử lý. Nếu bạn không có sự can thiệp, xe sẽ tự phanh để giảm thiểu tối đa khả năng va chạ.m

  • HỆ THỐNG CẢNH BÁO CHỆCH LÀN ĐƯỜNG
   HỆ THỐNG CẢNH BÁO CHỆCH LÀN ĐƯỜNG

   Để chuyến hành trình của bạn luôn đảm bảo được an toàn, hệ thống cảnh báo chệch làn đường được kích hoạt khi bạn chuyển làn đường đột ngột, cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình và làm rung vô lăng để nhắc nhở bạn.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT KHOẢNG CÁCH ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT KHOẢNG CÁCH ĐỖ XE TRƯỚC VÀ SAU

   Để giúp việc đỗ xe trong không gian hẹp luôn đảm bảo an toàn, các cảm biến được lắp trên cản trước và cản sau được kích hoạt khi bạn lùi xe để thông báo khoảng cách từ xe đến vật cản gần nhất.

  • HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ
   HỆ THỐNG KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH VÀ GIỚI HẠN TỐC ĐỘ

   Hệ thống kiểm soát hành trình và giới hạn tốc độ giúp bạn giảm sự mệt mỏi khi lái xe bằng cách duy trì tốc độ xe đang đi mà không cần sử dụng đến ga và phanh. Giới hạn tốc độ cho phép bạn cài đặt tốc độ tối đa của xe.

  Gói tùy chọn

  • HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI
   HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

   Gói hỗ trợ lái xe bao gồm nhiều tính năng hỗ trợ bạn lái xe an toàn, bao gồm gói kiểm soát tình trạng người lái và cảnh báo điểm mù

  • GÓI HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI CHUYÊN NGHIỆP
   GÓI HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI CHUYÊN NGHIỆP

   Bổ sung thêm nhiều tính năng trong gói hỗ trợ người lái, gói hỗ trợ người lái chuyên nghiệp bao gồm gói hỗi trợ giữ làn đường Lane Keep Assist, cảnh báo điểm mù Blind Spot Assist, hệ thống kiểm soát hành trình linh hoạt Adaptive Cruise Control , giữ khoảng cách với xe phía trước Queue Assist, hỗ trợ phanh khẩn cấp tốc độ cao High-Speed Emergency Braking

  • GÓI ĐỖ XE
   GÓI ĐỖ XE

   Tuỳ chọn Camera 360° và cảm biến kiểm soát khoảng cách phía sau cung cấp đầy thông tin khi bạn lùi xe trong không gian hẹ. Hệ thống cảnh báo Clear Exit Monitor phát các tia tử ngoại bên hông xe sẽ kiểm soát khoảng cách các xe xung quanh trước khi bạn rời đi.

  • GÓI ĐỖ XE CHUYÊN NGHIỆP
   GÓI ĐỖ XE CHUYÊN NGHIỆP

   Bổ sung thêm nhiều tính năng trong gói hỗ trợ đỗ xe, gói hỗ trợ đỗ xe chuyên nghiệp bao gồm gói hỗ trợ đỗ xe Park Assist sẽ giú bạn sẽ có thể đỗ xe song song hay vuông góc dễ dàng hơn trong không gian chật chội.

  Sự thoải mái và tiện dụng

  • GHẾ NGỒI CÓ TÍNH NĂNG SƯỞI VÀ LÀM MÁT
   GHẾ NGỒI CÓ TÍNH NĂNG SƯỞI VÀ LÀM MÁT

   Tùy chọn sưởi và làm mát 2 hàng ghế luôn có sẵn để đảm bảo mang lại sự thoải mái cho hành khách trong bất kỳ thời tiết nào.

  • KHẢ NĂNG KẾT NỐI

   Range Rover Sport trang bị tuỳ chọn 2 ổ cắm điện và 5 cổng kết nối USB xung quanh khoang xe. Bạn và toàn bộ hành khách trên xe có thể thoải mái xạc điện và giải trí bằng máy tính bảng, điện thoại thông minh hay các thiết bị khác.

  • ĐÈN VIỀN NỘI THẤT THAY ĐỔI MÀU SẮC
   ĐÈN VIỀN NỘI THẤT THAY ĐỔI MÀU SẮC

   Tùy chọn Configurable Ambient Interior Lightin cho phép bạn thay đổi màu đèn viền khoang cabin phù hợp với tâm trạng của bạn. Bạn có thể lựa chọn 10 màu sắc khác nhau trên màn hình cảm ứng, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với tính năng này.

  • KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ TỪ XA
   KIỂM SOÁT NHIỆT ĐỘ TỪ XA

   Hệ thống này có thể kiểm soát nhiệt độ của xe nhờ bộ điều khiển từ xa và bộ hẹn giờ 7 ngày. Bạn luôn chắc chắn rằng khoang xe đang ở nhiệt độ mà mình muốn trước khi lên xe.

  • CỐP XE ĐÓNG/MỞ ĐIỆN
   CỐP XE ĐÓNG/MỞ ĐIỆN

   Chức năng đóng mở cốp bằng điện cho phép bạn dễ dàng sử dụng cốp sau bằng cách chạm vào xe. Ngoài ra, xe trang bị các cảm biến dưới cản sau của xe, bạn chỉ cần cầm chìa khóa lại gần xe và "gạt chân" phía dưới cản sau là cốp sau sẽ tự động đóng/mở.

  • CỬA HÍT
   CỬA HÍT

   Range Rover Sport được trang bị hệ thống cửa hít, khi bạn đóng cửa lại cách thành cửa 6mm thì hệ thống này sẽ được kích hoạt. Cửa xe sẽ tự động hít vào và đóng chặt.