TRÊN CÙNG

  Thiết kế

  Hiệu năng

  Công nghệ

  • THÔNG TIN GIẢI TRÍ
   THÔNG TIN GIẢI TRÍ

   Cung cấp lượng lớn thông tin và giải trí, hệ thống Touch Pro Duo sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, giúp chuyến đi của bạn thêm phần thú vị

  • SỰ ĐỔI MỚI
   SỰ ĐỔI MỚI

   Dòng sản phẩm Range Rover Sport sở hữu động cơ tinh tế, tiết kiệm năng lượng mang đến hiệu năng mạnh mẽ. Chọn giữa một động cơ xăng và diesel tiên tiến hoặc động cơ hybrid (PHEV) - hệ thống động cơ sáng tạo nhất của chúng tôi.

  • HIỆU SUẤT TRÊN ĐƯỜNG TRƯỜNG
   HIỆU SUẤT TRÊN ĐƯỜNG TRƯỜNG

   Độ bám và khả năng đánh lái vượt trội là lời khẳng định rằng Range Rover Sport là chiếc SUV năng động nhất của chúng tôi. Với việc sử dụng nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế tỉ mỉ, chiếc xe mang lại cảm giác lái phấn khích, bất kể con đường nào, điều kiện nào.

  • KHẢ NĂNG OFF-ROAD
   KHẢ NĂNG OFF-ROAD

   Range Rover Sport sở hữu khả năng off-road thượng hạng, kết hợp từ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD) đặc biệt và công nghệ vượt địa hình tân tiến.

  • HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI
   HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI

   Từ việc giải quyết các vấn đề giao thông trong đô thị để đảm bảo an toàn cho bạn và hành khách, có rất nhiều công nghệ tiên tiến được trang bị tiêu chuẩn trên xe và một vài tùy chọn khác. Mỗi công nghệ được thiết kế và nghiên cứu để mang lại sự tiện dụng, dễ dàng, thoải mái trong suốt mỗi một hành trình.

  • SỰ THOẢI MÁI VÀ TIỆN DỤNG
   SỰ THOẢI MÁI VÀ TIỆN DỤNG

   Range Rover Sport mang đến cho người lái và cả hành khách sự thoải mái ở mức cao nhất. Thiết kế tỉ mỉ, nội thất hiện đại, ghế trước có nhiều công nghệ hỗ trợ, hay tùy chọn da cap cấp Semi-Aniline.

  Tính linh hoạt

  Sự thoải mái và tiện dụng

  Khả năng

  SỰ BỀN VỮNG

  • HIỆU QUẢ
   HIỆU QUẢ

   Hệ thống động cơ của Range Rover Sport kết hợp nhiều công nghệ để giảm thiểu lượng CO2 ra môi trường, như là hệ thống Start/Stop thông minh. Hệ thống tự động tắt máy khi dừng xe đủ lâu, tăng mức tiết kiệm nhiên liệu từ 5-7%. Chế độ ECO sử dụng phần mềm để đảm bảo xe chạy hiệu quả và tiết kiệm hơn.

  • CẤU TRÚC BẰNG NHÔM
   CẤU TRÚC BẰNG NHÔM

   Cấu trúc xe của Range Rover Sport được làm từ nhôm và các nguyên liệu tái chế giúp giảm khối lượng của xe, cải thiện hiệu suất của nhiên liệu, giảm lượng khí thải ra môi trường và tăng hiệu suất động cơ.

  • TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG
   TRÁCH NHIỆM VỚI MÔI TRƯỜNG

   Là một công ty có trách nhiệm với môi trường, chúng tôi cam kết sản xuất các loại xe sử dụng nhiều vật liệu bền vững, ít lãng phí và sử dụng ít tài nguyên thiên nhiên hơn. Theo đó, Range Rover Sport đã được thiết kế để có thể tái chế được 85-95%. Chúng tôi đang đầu tư vào các cơ sở hiện đại, nơi chúng tôi có thể làm cho chiếc xe của chúng tôi hiệu quả hơn - sử dụng ít nước và năng lượng hơn, tạo ra ít chất thải và thải ít CO2 hơn.

  Trang bị an toàn

  • TÍNH NĂNG GIỮ GHẾ TRẺ EM ISOFIX
   TÍNH NĂNG GIỮ GHẾ TRẺ EM ISOFIX

   Tính năng ISOFIX trên ghế sau giúp bạn dễ dàng sử dụng ghế trẻ em trên xe. Nó đảm bảo sự gắn kết chắc chắn giữa ghế trẻ em và ghế ngồi trên xe luôn đảm bảo an toàn.

  • HỆ THỐNG TÚI KHÍ
   HỆ THỐNG TÚI KHÍ

   Hệ thống túi khí trên Range Rover Sport được trang bị cho mọi vị cần thiết trên xe, giúp bảo vệ tối đa tất cả các hành khách.

  • DÂY AN TOÀN
   DÂY AN TOÀN

   Một trang bị an toàn nữa trên xe đó là dây đai an toàn, giúp giảm thiểu tối đa những sự cố đáng tiếc trong những tình huống va chạm với phía trước.

  • ĐÈN PHA LED
   ĐÈN PHA LED

   Range Rover Sport trang bị hệ thống đèn LED xung quanh xe. Hệ thống này được thiết kế với độ bền vĩnh cửu suốt vòng đời của xe và sử dụng ít điện năng.

  • GHẾ LÁI THỂ THAO

   Ghế lái thể thao trên xe giúp mang lại cảm giác lái tự tin hơn. Vị trí ngồi cao hơn cải thiện tầm nhìn giúp mỗi hành trình an toàn hơn.

  • HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP (EBA)
   HỖ TRỢ PHANH KHẨN CẤP (EBA)

   Hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp EBA được kích hoạt khi bạn đột nhiên phanh gấp trong trường hợp khẩn cấp. EBA sẽ tác động lực phanh đủ mạnh kết hợp với ABS giúp chiếc xe dừng lại kịp thời.