CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG LAND ROVER

QUAY LẠI PHẦN BẢO HÀNH VÀ HỖ TRỢ TRÊN ĐƯỜNG

BẤT CỨ CÂU HỎI NÀO? CẦN SỰ GIÚP ĐỠ?

Nếu bạn cần gọi Hỗ trợ Land Rover từ Anh, SĐT miễn phí cho cả di động và máy cố định là 0800 521 786. Nếu bên ngoài nước Anh, gọi +044 1926 320 003. Trung tâm dịch vụ được Land Rover tại địa phương sẽ sẵn lòng giúp đỡ cũng như với bất cứ yêu cầu bảo hành nào.

NẾU ĐIỀU TỒI TỆ NHẤT XẢY RA

Tai nạn xuất hiện. Nhưng với Chương trinh dịch vụ tai nạn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bị xa Trung tâm dịch vụ, sẵn sàng mang chiếc Land Rover của bạn quay lại với những cung đường.

GETTING YOU MOVING

GETTING YOU MOVING

Những đoạn đèo núi. Những đoạn đường đá. Trường đua. Nếu bạn và chiếc Land Rover bị kẹt xe, trung tâm Hỗ trợ Land Rover sẽ gửi một chuyên gia kỹ thuật đến bạn. Nếu vấn đề không thể khắc phục được ở đó, chúng tôi sẽ đưa xe của bạn tới Trung tâm Dịch vụ được chứng nhận gần nhất hoặc gần nhà bạn. Lựa chọn là của bạn.
HỖ TRỢ VÀ KHẮC PHỤC TRÊN ĐƯỜNG Ở CHÂU ÂU

HỖ TRỢ VÀ KHẮC PHỤC TRÊN ĐƯỜNG Ở CHÂU ÂU

Những con dốc chữ M. Các con đường ven biển hay các ngọn đồi ở các làng quê. Châu Âu sinh ra để khám phá. Và thật hay khi biết rằng nếu chiếc xe của bạn bị trục trặc ở châu Âu và vấn đề gì không thể giải quyết được ở bên đường, chúng tôi sẽ sắp xếp cho chiếc xe của bạn được đưa đến Trung tâm Dịch vụ gần nhất.
BẢO QUẢN

BẢO QUẢN

Nếu chiếc Land Rover của bạn cần được cất giữ trong khi chờ đợi khắc phục hoặc sửa chữa, chúng tôi sẽ chi trả khoản phí lên tới 100 Bảng cho việc bảo quản. Lựa chọn là của bạn.
CHUYẾN DU LỊCH CỦA BẠN Ở PHÍA TRƯỚC

CHUYẾN DU LỊCH CỦA BẠN Ở PHÍA TRƯỚC

Trung tâm dịch vụ làm việc rất nhanh. Nhưng nếu chiếc Land Rover của bạn không thể sửa trong 4 giờ, chúng tôi sẽ không giữ bạn ở lại. Chúng tôi sẽ sắp xếp và chi trả cho bạn để bạn có thể tiếp tục đến đích. Hoặc nếu bạn muốn đợi cho đến khi chiếc Land Rover có thể quay lại đường đi, chúng tôi sẽ đặt khách sạn cho bạn, tối đa lên đến 4 ngày.
MỘT CHIẾC XE THAY THẾ

MỘT CHIẾC XE THAY THẾ

Để tiện lợi cho bạn, chúng tôi sắp xếp một chiếc xe thay thế khi chiếc Land Rover của bạn đang được phục hồi, sửa chữa bởi trung tâm Hỗ trợ Land Rover - trong 2 ngày tại Anh hoặc 2 tuần ở châu Âu. Gọi trung tâm Hỗ trợ Land Rover miễn phí theo số 0800 521 786 ở Anh, hoặc gọi +44 1926 320 003 ở ngoài nước Anh.
TRẢ LẠI CHIẾC LAND ROVER CHO BẠN

TRẢ LẠI CHIẾC LAND ROVER CHO BẠN

Nếu chúng tôi mang chiếc Land Rover tới Trung tâm dịch vụ cách hơn 50 dặm so với địa chỉ nhà bạn, sẽ không có bất cứ vấn đề gì để mang nó trở lại. Chúng tôi sẽ mang trả lại chiếc xe của bạn an toàn tận nhà tại Anh.