- Tránh tắc đường với các thông tin giao thông thời gian thực RTT
- Dẫn hướng cho bạn kể từ khi bước ra khỏi nhà cho tới khi kết thúc hành trình với tính năng lộ trình liền mạch Door-to-Door Routing
- Tìm kiếm những địa điểm yêu thích một cách nhanh chóng và dễ dàng sử dụng Tra cứu online trên trang Lonely Planet và nhiều nền tảng hướng dẫn du lịch phổ biến khác
- Theo dõi xem bạn đang đi đâu với ảnh chụp vệ tinh, sở hữu độ chi tiết tới từng con đường
- Tự động cập nhật danh bạ với ETA thông qua tính năng chia sẻ thời gian đến dự kiến


Pro Services cung cấp mọi thứ, từ thông tin dựa trên tình hình giao thông thời gian thực cho tới định hướng đầu cuối với smartphone.

TÌNH HÌNH GIAO THÔNG THỜI GIAN THỰC
Tình hình giao thông thời gian thực RTTF sử dụng các dữ liệu được cập nhật liên tục về tình hình giao thông nhằm cung cấp những thông tin chính xác nhất về lộ trình bạn đang di chuyển. Nhờ đó, việc lập kế hoạch, thay đổi cũng như hoàn thành lộ trình sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

LỘ TRÌNH LIỀN MẠCH
Ứng dụng Route Planner sẽ chỉ dẫn cho bạn kể từ khi bước chân ra khỏi nhà. Chỉ cần thiết lập điểm đến trên smartphone và bạn sẽ được chỉ lối để ra xe. Khi dừng xe tại khu vực dành cho phương tiện công cộng hoặc đi bộ, tính năng định vị sẽ quay lại trên chiếc điện thoại của bạn và dẫn hướng cho bạn tới đích đến của cuộc hành trình.
ĐỒNG BỘ HÓA ĐÁM MÂY
Toàn bộ lộ trình của bạn sẽ được tự động đồng bộ trên hệ thống định vị của xe, ứng dụng InControl Route Planner trên smartphone và cả trang chủ Route Planner.

TRA CỨU ONLINE
Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm yêu thích ở khu vực xung quanh bất cứ lúc nào. Hệ thống sẽ truy cập các nguồn dữ liệu để cung cấp thông tin, hình ảnh và đánh giá và dẫn đường cho bạn tới đó cũng như chia sẻ với người khác một cách trực tiếp từ bảng điều khiển trung tâm.

XEM ẢNH VỆ TINH
Sẽ có lúc bạn muốn quan sát toàn bộ khu vực xung quanh mình từ phía trên cao. Với Connect Pro, bạn có thể chuyển sang quan sát ảnh vệ tinh chỉ với một thao tác đơn giản.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT TỚI TỪNG CON ĐƯỜNG
Màn hình sẽ hiển thị hình ảnh toàn cảnh về con đường để giúp bạn nhận diện được điểm đến khi tiếp cân vị trí đó.*LỘ TRÌNH ONLINE
Khi đang di chuyển, hệ thống sẽ liên tục giám sát điều kiện giao thông và cung cấp về tài khoản của bạn tình hình cụ thể tại thời điểm đó nhằm mang tới cho bạn lộ trình tối ưu nhất.

CHIA SẺ ETA
Chia sẻ về hành trình và ETA của mình với bạn bè và gia đình. Nếu bạn dic huyển chậm hơn dự kiến, Touch Pro có thể tự động gửi cho họ thông tin mới nhất về bạn thông qua tin nhắn hoặc email.


DỊCH VỤ GỬI XE
Khi tiếp cận với đích đến, Connect Pro sẽ hiện thị những nơi mà bạn có thể đỗ xe. Chỉ cần lựa chọn bãi đỗ xe mong muốnvà hệ thống định vị sẽ chỉ đường ngắn nhất cho bạn.

CẬP NHẤT GIÁ NHIÊN LIỆU
Nếu muốn đổ xăng, Connect Pro không chỉ tìm kiếm những cây xăng gần nhất dọc tuyến đường mà còn đưa ra so sánh về giá cả để bạn lựa chọn nhằm tiết giảm chi phí.

Khám phá kết nối Incontrol

Khám phá hướng dẫn sử dụng

*Yêu cầu micro SIM với dịch vụ dữ liệu phù hợp.
+Ở khu vực khả dụng và được hỗ trợ.
*
Yêu cầu đăng ký tài khoản định vị InControl.

Khi ra mắt InControl, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Land Rover gần nhất hoặc tham khảo website của Land Rover để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng sẽ yêu cầu SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc di động có thể không khả dụng ở một số khu vực.