KÍCH HOẠT INCONTROL PROTECT

ĐỂ TẬN HƯỞNG LỢI ÍCH CỦA INCONTROL SERVICES, HÃY KÍCH HOẠT CÁC DỊCH VỤ INCONTROL MÀ BẠN ĐÃ MUA.
KÍCH HOẠT INCONTROL PROTECT

ĐĂNG KÝ TRƯỚC TÀI KHOẢN LAND ROVER INCONTROL VỚI ĐẠI LÝ

Hãy click vào đường link bên trong email được đại lý gửi tới để chuyển đến một website khác. Bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản được hiển thị trên màn hình.
Nếu không nhận được thư kích hoạt, hãy kiểm tra thư mục Spam của bạn hoặc liên hệ đại lý.

TỰ ĐĂNG KÝ INCONTROL

Nếu đại lý chưa đăng ký tài khoản cho bạn, hãy làm theo quy trình đơn giản dưới đây để tự đăng ký, kết nối và kích hoạt InControl. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã truy cập vào chiếc xe và đang đỗ ở nơi có tín hiệu mạng ổn định và bạn đang nắm số đăng ký trong tay. Bạn cũng sẽ cần tới số định danh VIN của chiếc xe nằm ở bên trái của kính chắn gió hoặc trong sổ tay hướng dẫn.
BƯỚC 1

BƯỚC 1

Truy cập TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI, nhập email của bạn để đăng ký nhận thông báo qua email. Click vào đường link bảo mật trong thư và làm theo các hướng dẫn cài đặt.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu kết nối chiếc xe với tài khoản của bạn để xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu hoặc người được ủy quyền. Để làm được điều này, bạn cần phải truy cập vào chiếc xe trong vòng 60 để hoàn thành các hướng dẫn trước khi tái khởi động quy trình.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các thông tin chi tiết về chiếc xe và chấp nhận các điều khoản. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng Journeys.

TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

THÊM XE VÀO TÀI KHOẢN

THÊM XE VÀO TÀI KHOẢN

Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã truy cập vào chiếc xe và đang đỗ ở nơi có tín hiệu mạng ổn định và bạn đang nắm số đăng ký trong tay. Bạn cũng sẽ cần tới số định danh VIN của chiếc xe nằm ở bên trái của kính chắn gió hoặc trong sổ tay hướng dẫn.
Để thêm xe vào tài khoản, hãy đăng nhập và tới mục Add Vehicle. Làm theo các bước trên màn hình để kết nối chiếc xe với tài khoản.
LOẠI BỎ XE KHỎI TÀI KHOẢN

LOẠI BỎ XE KHỎI TÀI KHOẢN

Khi bán xe hoặc chuyển nhượng quyền sở hữu, bạn phải loại bỏ chiếc xe đó khỏi tài khoản của mình. Để thực hiện điều này, bạn phải đăng nhập vào trang Land Rover InControl của tôi, chọn mục Vehicle Settings và nhấn nút Remove Vehicle.
Những dịch vụ InControl đã đăng ký sẽ được chuyển nhượng lại cho chủ sở hữu mới của chiếc xe với phần còn lại của điều khoản đăng ký, phụ thuộc vào việc người chủ mới hoàn tất cài đặt tài khoản InControl.

HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

Đăng ký và đăng nhập vào My Land Rover InControl để tùy biến theo sở thích và quản lý các tính năng InControl.
HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc mà tư vấn cho bạn về Land Rover InControl.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Truy cập các tài liệu về điều khoản, điều kiện và chính sách riêng tư của Land Rover InControl trên trang chủ Land Rover dành cho quốc gia của bạn.

Khi ra mắt InControl, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Land Rover gần nhất hoặc tham khảo website của Land Rover để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng sẽ yêu cầu SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc qua điện thoại có thể không khả dụng ở một số khu vực.