CÀI ĐẶT PRO SERVICES

CÀI ĐẶT PRO SERVICES

CÁC TÍNH NĂNG NÂNG CAO

NHỮNG TÍNH NĂNG NÂNG CAO DÀNH CHO TOUCH PRO LÀ MỘT PHẦN CỦA GÓI CONNECT PRO, PRO SERVICES SẼ CUNG CẤP MỘT LOẠT TÍNH NĂNG NÂNG CAO, BAO GỒM ĐỊNH VỊ, THÔNG TIN GIẢI TRÍ VÀ KẾT NỐI DÀNH CHO TOUCH PRO. ĐỂ CÀI ĐẶT PRO SERVICES, HÃY LÀM THEO HƯỚNG DẪN DƯỚI ĐÂY.

KÍCH HOẠT KẾT NỐI

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Trước hết, bạn cần phải đút SIM Micro vào khe cắm như trong hướng dẫn ở trang SIM Card Installation.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Truy cập mục cài đặt kết nối trên xe từ phần cài đặt chung kích hoạt dữ liệu di động. Nhấn vào biểu tượng cài đặt > Tất cả cài đặt > Kết nối > Dữ liệu di động ON.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Khi kết nối thành công, biểu tượng 3G hoặc Wi-fi sẽ xuất hiện ở góc trên của màn hình cảm ứng. Hãy lưu ý rằng, thời gian kết nối có thể mất tới 2 phút, tùy theo cường độ của tín hiệu mạng.

TẠO HỒ SỐ

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Khi sử dụng tính năng định vị Touch Pro Navigation lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu tạo và đặt tên hồ sơ của mình. Điều này cho phép bạn lưu lại các điểm đến yêu thích, các chuyến hành trình trước đó và các cài đặt định vị.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Khi được nhắc nhở, hãy kéo xuống cuối trang và lựa chọn Bật tất cả/Bật để kích hoạt toàn bộ các tính năng định vị kết nối, bao gồm lịch sử tình hình giao thông và thông tin giao thông thời gian thực. Chọn Tiếp tục/Hủy bỏ để vô hiệu hóa mọi tính năng định vị kết nối.

TÀI KHOẢN ĐỊNH VỊ CỦA BẠN

TẠO TÀI KHOẢN

TẠO TÀI KHOẢN

Khi hồ sơ đã được tạo xong, bạn có thể tạo thêm tài khoản định vị Touch Pro Navigation bằng việc đăng nhập trên màn hình định vị. Nhắc nhở tương tự cũng sẽ được đưa ra khi bạn truy cập một số tính năng yêu cầu đăng nhập, ví dụ như Chia sẻ ETA, đồng bộ hóa đám mấy hoặc định vị đầu cuối Door-to-Door.
CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Làm theo các chỉ dẫn trên màn hình để tạo tài khoản mới. Bạn sẽ được nhắc nhở về việc chấp nhận các điều khoản và điều kiện định vị và có thể truy cập bằng việc nhập URL vào trình duyệt.

CÀI ĐẶT LIVE APPS

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Để lựa chọn và truy cập các ứng dụng LIVE Apps, lựa chọn mục tính năng bổ sung trên màn hình cảm ứng của chiếc xe.
BƯỚC 2

BƯỚC 2

Đăng nhập bằng tài khoản Protect với email và mật khẩu. Bạn cũng có thể tạo một nickname và cài đặt mã PIN để đăng nhập không cần chứng nhận. Nếu không đăng nhập, những ưu tiên của bạn sẽ không được lưu lại.
BƯỚC 3

BƯỚC 3

Nếu một mũi tên đi xuống màu xanh lục xuất hiện trên mục Cập nhật, điều này có nghĩa là các bản cập nhật đang khả dụng. Bạn chỉ cần nhấn Cập nhật nếu muốn.*
TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

Đăng ký và đăng nhập vào My Land Rover InControl để tùy biến theo sở thích và quản lý các tính năng InControl.
HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc mà tư vấn cho bạn về Land Rover InControl.
ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

Truy cập các tài liệu về điều khoản, điều kiện và chính sách riêng tư của Land Rover InControl trên trang chủ Land Rover dành cho quốc gia của bạn.

*Bạn có thể sẽ phải tắt động cơ, chờ đợi vài phút và khởi động lại nhằm hoàn tất quá trình cập nhật.

Khi ra mắt InControl, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Land Rover gần nhất hoặc tham khảo website của Land Rover để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng sẽ yêu cầu SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc di động có thể không khả dụng ở một số khu vực.