THƯƠNG HIỆU MERIDIAN™ DÀNH CHO LAND ROVER

THƯƠNG HIỆU MERIDIAN™ DÀNH CHO LAND ROVER

ĐỐI TÁC CUNG CẤP ÂM NHẠC TUYỆT HẢO CHO NHỮNG CHUYẾN ĐI
Là đơn vị dẫn đầu trong kĩ thuật và đổi mới của Anh Quốc, Land Rover mang hệ thống kỹ thuật âm thanh của Meridan tới người dùng vì chất lượng, hiệu năng và sự cống hiến nhằm tạo ra âm thanh chân thực và sống động nhất có thể.
RICHARD HOLLINSHEAD
GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ CỦA MERIDIAN

ÂM THANH 3D TRUNG THỰC

TrifieldTM* kết hợp liền mạch các kênh nhằm tạo ra âm thanh vòm chân thực bên trong chiếc Land Rover của bạn.

*công nghệ Trifield chỉ có sẵn trên một số thiết bị âm thanh cụ thể, hãy liên hệ đại lý để biết thêm thông tin chi tiết..

CÔNG NGHỆ ÂM THANH TUYỆT ĐỈNH

Meridian sẽ cho bạn cảm nhận từng nhịp điểu của âm nhạc, với chất lượng âm thanh vượt trội, các âm cao treble cực kỳ trong trẻo, còn các âm trầm rất đầy và sâu.

HIỆU CHỈNH CABIN

Công nghê hiệu chỉnh âm thanh cho phù hợp với bề mặt cabin đa dạng của Land Rover cho phép tái tạo âm thanh một cách đáng tin cậy.

MỘT TRẢI NGHIỆM CẢM XÚC

Hệ thống âm thanh Meridian-đỉnh cao của Anh Quốc- sẽ mang đến những hương vị chân thực nhất của buổi trình diễn âm nhạc tới chiếc Land Rover của bạn.
HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN

HỆ THỐNG ÂM THANH MERIDIAN

Cabin Land Rover chính là một nơi lý tưởng để thưởng thức sở thích âm nhạc cá nhân của bạn. Âm thanh được truyền tải qua Hệ thống Âm thanh Meridian 380 wat với 12 loa*, cùng với một hệ thống âm thanh siêu trầm hai kênh. Có hai lựa chọn phụ thuộc vào hệ thống thông tin giải trí của bạn; Touch hoặc Touch Pro.*

CÔNG NGHỆ ÂM THANH MERIDIAN AUDIO

Trải nghiệm sự khác biệt. Meridian phát triển công nghệ độc đáo giúp mang đến buổi trình diễn âm nhạc chân thực khi di chuyển.

XỬ LÝ TÍN HIỆU KỸ THUẬT SỐ

XỬ LÝ TÍN HIỆU KỸ THUẬT SỐ

Tập hợp mọi thuộc tính của hệ thống âm thanh thành một, cùng hiệu năng nhưng giúp loại bỏ hệ thống loa lớn hơn đáng kể.
KHOANG LẮP RÁP MERIDIAN

KHOANG LẮP RÁP MERIDIAN

Thuật toán tiên tiến trong Hiệu chỉnh Cabin Meridian giúp tạo ra trải nghiệm âm thanh nguyên bản bên trong chiếc Land Rover của bạn.
ỔN ĐỊNH XUNG NHỊP KỸ THUẬT SỐ MERIDIAN

ỔN ĐỊNH XUNG NHỊP KỸ THUẬT SỐ MERIDIAN

Ổn định Xung nhịp Kỹ thuật đảm bảo việc chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số được thực hiện trơn tru và liền mạch, bảo toàn các chi tiết tốt nhất của hiệu năng âm thanh, mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và giữ nguyên cảm xúc của bản thu gốc.
TRIFIELD†

TRIFIELD†

Là công nghệ độc quyền của Meridian, Trifield có khả năng kết hợp các kênh trung tâm và kênh vòm với các kênh ở bên trái và bên phải để mang đến trải nghiệm âm thanh dạng thính phòng và cực kỳ ổn định.
TRIFIELD 3D

TRIFIELD 3D

Dựa trên công nghệ âm thanh vòm Trifield đã được kiểm chứng của Meridian - công nghệ Trifield 3D đầu tiên được thiết kế trong xe hơi thực sự mang lại những màn trình diễn âm nhạc cho cuộc sống. Thông qua việc bổ sung các kênh trên cao, cảm giác không gian cabin như được mở rộng 3 chiều, mang đến cảm giác trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cả về quy mô lẫn chất lượng.

Thiết bị †Trifield và “three fields” là một thương hiệu của Trifield Productions Ltd.
†† Meridian là thương hiệu được đăng ký bởi Meridian Audio Ltd.
*Số lượng loa và wat dựa trên mẫu Land Rover bạn chọn. Chiếc xe mẫu là Range Rover. Hãy liên hệ nhà bán lẻ để biết thêm chi tiết. Hình ảnh Land Rover này chỉ được sử dụng với mục đích tượng trung. Vị trí của hệ thống loa có thể thay đổi tùy vào phương tiện.