Tính năng điểm phát Wi-Fi sẽ giúp bạn luôn được kết nối. Cả người lái và hành khách đều có thể tuy cập internet thông qua mạng 4G bên trong xe với tối đa 8 thiết bị cùng kết nối, cho phép người dùng làm việc, cập nhật tin tức hoặc giải trí trong khi di chuyển.

Độ tin cậy của kết nối internet sẽ tăng lên khi hòa mạng 4G tại địa phương thông qua hệ thống ăng-ten cực mạnh của Jaguar, so với việc kết nối qua smartphone.

Bạn cần đút SIM dữ liệu vào khe cắm thẻ nhớ trên xe và bật tính năng điểm phát Wi-fi thông qua màn hình cảm ứng. Tín hiệu 4G sẽ được cung ccấp bởi nhà mạng địa phương thông qua ăng-ten gắn trên nóc xe. Nhờ đó, tín hiệu kết nối sẽ mạnh hơn bởi hiệu ứng chắn sóng do kết cấu kim loại của xe đã giảm đi đáng kể.

Khi tính năng phát sóng 4G được kích hoạt, bạn có thể kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng để sử dụng các chức năng cần truy cập internet .

Để được hỗ trợ cài đặt Điểm phát Wi-Fi, hãy liên hệ tới đại lý gần nhất.

Tùy vào nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và gói cước mà bạn sử dụng, bạn có thể dùng luôn gói cước mà bạn đã đăng ký cho điện thoại của mình. Một vài nhà mạng có cung cấp các gói cước chia sẻ, nghĩa là bạn sẽ cần một SIM nữa để kích hoạt tính năng điểm phát Wi-fi và được đính kèm vào trong gói cước đó. Như vậy, hệ thống phát Wi-fi trên xe và điện thoại của bạn sẽ sử dụng chung một gói cước dữ liệu và được tính vào cùng một hóa đơn.

Điểm phát Wi-fi chỉ dành cho những mẫu Jaguar đi kèm với gói Connect hoặc Connect Pro.

Có 2 loại SIM với kích thước khác nhau, tùy vào việc bạn lựa chọn hệ thống InControl nào.

- Đối với Touch, bạn cần một chiếc SIM 2FF (Mini SIM)
- Đối với Touch Pro, bạn cần một chiếc SIM 3FF (Micro SIM)

Khi ra mắt InControl, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Land Rover gần nhất hoặc tham khảo website của Land Rover để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng sẽ yêu cầu SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc di động có thể không khả dụng ở một số khu vực.