REMOTE ESSENTIALS VÀ REMOTE PREMIUM

QUAY LẠI KẾT NỐI INCONTROL

- Nắm bắt chiếc xe từ xa với nhiều thông tin khác nhau, từ mức nhiên liệu cho tới trạng thái cửa và cửa sổ nhờ tính năng thông tin tình trạng xe VSI.
- Theo dõi chi phí thông qua Lịch sử hành trình
- Thiết lập mức nhiệt độ lý tưởng trong xe nhờ tính năng điều hòa khí hậu từ xa RCC
- Nhanh chóng tìm ra chiếc Jaguar của bạn trong bãi gửi xe đông nghịt nhờ tính năng còi báo và đèn nháy từ xa.
- Bảo vệ chiếc xe với tính năng khóa và mở khóa từ xaDù chọn Remote Essentials hay Remote Premium, bạn vẫn có thể nắm được các thông tin liên quan tới chiếc xe ngay trên smartphone kể cả khi không ở gần nó.

Tùy theo lựa chọn của bạn, các dịch vụ này cho phép bạn khóa/mở khóa từ xa, sưởi ấm hoặc làm mát trước khi lên xe nhờ tính năng kiểm soát khí hậu, tìm ra chiếc Land Rover của bạn một cách nhanh nhất với còi báo và đèn nháy cùng nhiều tính năng khác.

Remote Essentials là trang bị tiêu chuẩn nhưng hãy kiểm tra kỹ với đại lý của bạn. Remote Premium là một phần của tùy chọn Connect hoặc Connect Pro. Bạn sẽ cần cân nhắc có nên mua Remote Premium hay không khi lựa chọn gói tiện ích kết nối.

Remote Essentials và Remote Premium đều bao gồmTHÔNG TIN TÌNH TRẠNG XE
Kiểm tra mức nhiên liệu và phạm vi hoạt động, cũng như tình trạng cửa và cửa sổ. Tìm kiếm vị trí bạn vừa đỗ xe và quay lại đó với các chỉ dẫn.

CẢNH BÁO BẢO DƯỠNG XE
Bạn sẽ được nhắc nhở về việc bảo dưỡng xe - ví dụ như khi gặp tình trạng ắc-quy bị thiếu nước - và đưa ra lời khuyên về cách xử lý.LỊCH SỬ HÀNH TRÌNH
Tính năng này có thể tự động ghi lại lịch sử hành trình của bạn bao gồm tuyến đường và các thông số. Những dự liệu này có thể được gửi qua email dưới định dạng Excel nhằm báo cáo chi phí.

Ngoài ra, Remote Premium bao gồm:

DIỀU HÒA KHÍ HẬU TỪ XA
Thiết lập sẵn mức nhiệt độ lý tưởng nhất để bạn và hành khách có thể cảm thấy thoải ngay từ lúc bước lên xe. Tính năng này được kích hoạt bằng việc khởi động xe từ xa.


GẬP GHẾ TỪ XA
Thiết lập nội thất của xe theo phong cách mà bạn muốn bằng việc chọn ra ghế được gập, ví dụ như khi bạn muốn chở được nhiều đồ hơn.**

CÒI BÁO VÀ ĐÈN NHÁY TỪ XA
Tính năng này sẽ bật đèn báo và cốt của chiếc xe cùng với các cảnh báo âm thanh nhằm giúp bạn dễ dàng xác định vị trí của xe trong bãi.

KHÓA VÀ MỞ KHÓA TỪ XA
Khóa và mở khóa cửa từ xa chỉ với một lần nhấn nút. Khi ấn nút 'khóa' trên màn hình Vehicle Security trong ứng dụng InControl Remote, bạn sẽ khóa cửa từ xa, cùng với đó là đặt cảnh báo, gập gương và đóng các cửa sổ. Khi bạn ấn nút 'mở khóa', gương chiếu hậu sẽ bung ra, đèn cốt bật sáng và đèn ưu tiên sẽ nháy hai lần.

ĐẶT LẠI CẢNH BÁO TỪ XA
Điện thoại sẽ đưa ra thông báo về việc cảnh báo trên xe bị ngắt, cho phép bạn thiết lập lại nếu cần.

TÍNH NĂNG ĐÁNH THỨC
Một vài tính năng Remote không cần thiết sẽ tự động ngắt nếu bạn không lái xe trong vòng 4 ngày nhằm tiết kiệm năng lượng

Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng lại các tiện ích này sau quãng thời gian nói trên, bạn có thể đặt lịch đánh thức để tái kích hoạt các tính năng đó, ví dụ như hệ thống điều hòa hay khóa/mở khóa xe.

Các tính năng của ứng dụng Remote dành cho smartphone sẽ được tái kích hoạt khi bạn lái chiếc xe xe của mình.


Quay lại kết nối Incontrol
Khám phá hướng dẫn sử dụng

`Nếu không thể nổ máy từ xa do những hạn chế của chiếc xe hoặc thị trường, tính năng sưởi ấm và thông gió từ xa vẫn có thể được thực hiện nếu Timed Climate hoặc Remote Park Heat được cài đặt. Nếu cả hai không được twhcj hiện thì tính năng Remote Climate sẽ không hiển thị trong ứng dụng InControl Remote trên smartphone.
**Mới chỉ xuất hiện trên Discovery hoàn toàn mới.

Khi ra mắt InControl, các tính năng được giới thiệu sẽ phụ thuộc vào các gói tùy chọn, thị trường cũng như hệ thống động lực. Hãy liên hệ tới các đại lý Land Rover gần nhất hoặc tham khảo website của Land Rover để biết thêm thông tin chi tiết. Một vài tính năng sẽ yêu cầu SIM thích hợp với thông tin hợp đồng tương ứng và sẽ đòi hỏi việc ký kết thêm một số điều khoản được khuyến cáo bởi các đại lý phân phối. Liên lạc qua điện thoại có thể không khả dụng ở một số khu vực.