TRÊN CÙNG
  • Kế hoạch bảo dưỡng
   Kế hoạch bảo dưỡng

   Khi bạn đầu tư vào một chiếc Land Rover, bạn sẽ muốn duy trì nó ở trạng thái hoàn hảo nhất như ban đầu. Với các chi phí công khai, vừa vặn trong vòng 5 năm, Kế hoạch Bảo dưỡng đảm bảo chiếc Land Rover của bạn sẽ luôn nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp với kết quả tốt nhất.*
   *Chỉ bao gồm các chi phí bảo dưỡng

   Tìm hiểu thêm
  • DỊCH VỤ DI CHUYỂN
   DỊCH VỤ DI CHUYỂN

   Tại Land Rover, chúng tôi mong muốn luôn luôn giữ cho bạn cảm thấy thoải mái và có phong cách. Trong khi Land Rover của bạn đang được bảo dưỡng, chúng tôi cung cấp các tùy chọn di động tốt nhất phân khúc, phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn.

   Tìm hiểu thêm
  • PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
   PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

   Giữ cho chiếc Land Rover của bạn 100% nguyên bản. Tất cả Phụ tùng Chính hãng của Land Rover được bảo hành 12 tháng, giúp bạn tự tin trên mọi nẻo đường.

   Tìm hiểu thêm
  • Sửa chữa
   Sửa chữa

   Khi phương tiện của bạn được sửa chữa bởi một Trung tâm Dịch vụ của Land Rover, bạn có thể yên tâm rằng không ai hiểu phương tiện của bạn bằng những người sửa chữa được bạn ủy quyền.

   Tìm hiểu thêm
  • Lốp xe
   Lốp xe

   Các loại lốp xe của chúng tôi được lựa chọn, phát triển và kiểm nghiệm đặc biệt cho chiếc Land Rover của bạn, vì vậy nó có thể thích ứng trong mọi địa hình, mọi điều kiện, năm này qua năm khác. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Land Rover.

  • Castrol
   Castrol

   Hợp tác công nghệ để giúp chiếc Land Rover của bạn hoạt động tốt nhất, Castrol hỗ trợ phương tiện của bạn trong mọi điều kiện. Đó là lý do vì sao Castrol EDGE Professional là thương hiệu duy nhất được khuyên dùng bởi Land Rover.

   Tìm hiểu thêm
  • AdBlue™
   AdBlue™

   AdBlue™ is a special Diesel Exhaust Fluid (DEF). It enables Selective Catalytic Reduction to take place, which reduces harmful emissions and helps Land Rovers with diesel engines comply with stringent EURO 6 standards.

   Tìm hiểu thêm