RANGE ROVER EVOQUE

Sự sang trọng kết hợp cùng hiệu suất vượt trội trên mọi địa hình, tất cả đều được gói gọn trong Range Rover Evoque - chiếc SUV đô thị hạng sang lý tưởng cho gia đình bạn.

Hãy tự tin bắt đầu hành trình của bạn trên chiếc Range Rover Evoque với Gói bảo vệ toàn diện khi sở hữu Range Rover Evoque. Bạn sẽ nhận được quà tặng bao gồm 5 năm bảo hành, 5 năm bảo dưỡng và 5 năm bảo hiểm thân vỏ* và được nhận xe ngay trong tháng.

Sẵn sàng bắt đầu những hành trình mới đầy hứng khởi và tự tin ngay hôm nay! Nhấn vào nút bên dưới và để lại thông tin để được tư vấn.
* Chương trình với điều kiện và điều khoản áp dụng.
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

RANGE ROVER VELAR

Range Rover Velar không chỉ đơn thuần là một chiếc xe SUV mà đó là một biểu tượng giá trị để khẳng định phong cách sang trọng và thể hiện sự thanh lịch của chính bạn.

Hãy tự tin bắt đầu hành trình của bạn trên chiếc Range Rover Velar với Gói bảo vệ toàn diện khi sở hữu Range Rover Velar. Bạn sẽ nhận được quà tặng bao gồm 5 năm bảo hành, 5 năm bảo dưỡng và 5 năm bảo hiểm thân vỏ* và nhận xe ngay trong tháng.

Sẵn sàng bạn bắt đầu những hành trình mới đầy hứng khởi và tự tin ngay hôm nay! Nhấn vào nút bên dưới và để lại thông tin để được tư vấn.
* Chương trình với điều kiện và điều khoản áp dụng.
ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ MÙA HÈ

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ MÙA HÈ


Nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo, để bạn luôn tự hào là chủ sở hữu của những chiếc xe sang trọng, vận hành với hiệu suất tốt nhất, Xưởng Dịch vụ chính hãng Land Rover triển khai chương trình:
- “Tự tin chinh phục mọi hành trình” với gói quà tặng kiểm tra eVHC và độ chụm bánh xe cho các khách hàng đặt lịch hẹn dịch vụ online.
- “Mùa hè sảng khoái” với gói quà tặng vệ sinh khử khuẩn điều hòa (vệ sinh làm sạch lọc ca-bin và hệ thống điều hòa) hoặc đánh bóng (thân vỏ xe) (*)·

(*) Áp dụng cho hóa đơn trên 50 triệu VND


Chương trình có hiệu lực từ 1/5/2023 đến 30/6/2023

Đặt lịch dịch vụ ngay hôm nay để giữ cho chiếc xe của bạn luôn hoàn hảo như mới và sẵn sàng cho những chuyến hành trình thú vị mùa hè này!
ĐẶT LỊCH DỊCH VỤ