TRÊN CÙNG

  TỰ ĐĂNG KÝ INCONTROL


  Nếu đại lý chưa đăng ký tài khoản cho bạn, hãy làm theo quy trình đơn giản dưới đây để tự đăng ký, kết nối và kích hoạt InControl. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã truy cập vào chiếc xe và đang đỗ ở nơi có tín hiệu mạng ổn định và bạn đang nắm số đăng ký trong tay. Bạn cũng sẽ cần tới số định danh VIN của chiếc xe nằm ở bên trái của kính chắn gió hoặc trong sổ tay hướng dẫn.

  • BƯỚC 1
   BƯỚC 1

   Truy cập TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI, nhập email của bạn để đăng ký nhận thông báo qua email. Click vào đường link bảo mật trong thư và làm theo các hướng dẫn cài đặt.

   XEM TRANG Land Rover INCONTROL CỦA TÔI
  • BƯỚC 2
   BƯỚC 2

   Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu kết nối chiếc xe với tài khoản của bạn để xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu hoặc người được ủy quyền. Để làm được điều này, bạn cần phải truy cập vào chiếc xe trong vòng 60 để hoàn thành các hướng dẫn trước khi tái khởi động quy trình.

  • BƯỚC 3
   BƯỚC 3

   Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành các thông tin chi tiết về chiếc xe và chấp nhận các điều khoản. Bạn cũng có thể kích hoạt chức năng Journeys.

  ỨNG DỤNG LAND ROVER INCONTROL REMOTE DÀNH CHO SMARTPHONE


  Sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt, bạn có thể tải và đăng nhập vào ứng dụng Remote trên smartphone bằng tài khoản vừa đăng ký. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và bao gồm chế độ minh họa.

  TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

  • THÊM XE VÀO TÀI KHOẢN
   THÊM XE VÀO TÀI KHOẢN

   Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã truy cập vào chiếc xe và đang đỗ ở nơi có tín hiệu mạng ổn định và bạn đang nắm số đăng ký trong tay. Bạn cũng sẽ cần tới số định danh VIN của chiếc xe nằm ở bên trái của kính chắn gió hoặc trong sổ tay hướng dẫn.
   Để thêm xe vào tài khoản, hãy đăng nhập và tới mục Add Vehicle. Làm theo các bước trên màn hình để kết nối chiếc xe với tài khoản.

   land rover incontrol của tôi
  • LOẠI BỎ XE KHỎI TÀI KHOẢN
   LOẠI BỎ XE KHỎI TÀI KHOẢN

   Khi bán xe hoặc chuyển nhượng quyền sở hữu, bạn phải loại bỏ chiếc xe đó khỏi tài khoản của mình. Để thực hiện điều này, bạn phải đăng nhập vào trang Land Rover InControl của tôi, chọn mục Vehicle Settings và nhấn nút Remove Vehicle.
   Những dịch vụ InControl đã đăng ký sẽ được chuyển nhượng lại cho chủ sở hữu mới của chiếc xe với phần còn lại của điều khoản đăng ký, phụ thuộc vào việc người chủ mới hoàn tất cài đặt tài khoản InControl.

   land rover incontrol của tôi

  HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

  • TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI
   TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

   Đăng ký và đăng nhập vào My Land Rover InControl để tùy biến theo sở thích và quản lý các tính năng InControl.

   XEM TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI
  • HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL
   HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

   Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc mà tư vấn cho bạn về Land Rover InControl.

   LIÊN HỆ
  • ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
   ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

   Truy cập các tài liệu về điều khoản, điều kiện và chính sách riêng tư của Land Rover InControl trên trang chủ Land Rover dành cho quốc gia của bạn.

   Xem điều khoản và điều kiện