TRÊN CÙNG

  KÍCH HOẠT KẾT NỐI

  • BƯỚC 1
   BƯỚC 1

   Trước hết, bạn cần phải đút SIM Micro vào khe cắm như trong hướng dẫn ở trang SIM Card Installation.

  • BƯỚC 2
   BƯỚC 2

   Truy cập mục cài đặt kết nối trên xe từ phần cài đặt chung kích hoạt dữ liệu di động. Nhấn vào biểu tượng cài đặt > Tất cả cài đặt > Kết nối > Dữ liệu di động ON.

  • BƯỚC 3
   BƯỚC 3

   Khi kết nối thành công, biểu tượng 3G hoặc Wi-fi sẽ xuất hiện ở góc trên của màn hình cảm ứng. Hãy lưu ý rằng, thời gian kết nối có thể mất tới 2 phút, tùy theo cường độ của tín hiệu mạng.

  TẠO HỒ SỐ

  }
  • BƯỚC 1
   BƯỚC 1

   Khi sử dụng tính năng định vị Touch Pro Navigation lần đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu tạo và đặt tên hồ sơ của mình. Điều này cho phép bạn lưu lại các điểm đến yêu thích, các chuyến hành trình trước đó và các cài đặt định vị.

  • BƯỚC 2
   BƯỚC 2

   Khi được nhắc nhở, hãy kéo xuống cuối trang và lựa chọn Bật tất cả/Bật để kích hoạt toàn bộ các tính năng định vị kết nối, bao gồm lịch sử tình hình giao thông và thông tin giao thông thời gian thực. Chọn Tiếp tục/Hủy bỏ để vô hiệu hóa mọi tính năng định vị kết nối.

  TÀI KHOẢN ĐỊNH VỊ CỦA BẠN

  }
  • TẠO TÀI KHOẢN
   TẠO TÀI KHOẢN

   Khi hồ sơ đã được tạo xong, bạn có thể tạo thêm tài khoản định vị Touch Pro Navigation bằng việc đăng nhập trên màn hình định vị. Nhắc nhở tương tự cũng sẽ được đưa ra khi bạn truy cập một số tính năng yêu cầu đăng nhập, ví dụ như Chia sẻ ETA, đồng bộ hóa đám mấy hoặc định vị đầu cuối Door-to-Door.

  • CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
   CHẤP NHẬN CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

   Làm theo các chỉ dẫn trên màn hình để tạo tài khoản mới. Bạn sẽ được nhắc nhở về việc chấp nhận các điều khoản và điều kiện định vị và có thể truy cập bằng việc nhập URL vào trình duyệt.

  TẢI ỨNG DỤNG THIẾT LẬP HÀNH TRÌNH


  Ứng dụng InControl Route Planner trên smartphone sẽ tối ưu tiềm năng của hệ thống định vị Touch Pro Navigation. Ứng dụng này sẽ chỉ đường cho bạn kể từ khi bước chân ra khỏi nhà. Thiết lập điểm đến trên điện thoại, bạn sẽ được dẫn ra tận xe. Khi dừng lại, hệ thống định vị sẽ quay lại với chiếc điện thoại để chuyển sang sử dụng phương tiện công cộng hoặc đi bộ thẳng tới đích đến. Để đăng nhập vào ứng dụng này trên điện, bạn chỉ cần sử dụng email và mật khẩu của tài khoản định vị Touch Pro đăng ký trên xe.

  TRUY CẬP INCONTROL ROUTE PLANNER


  InControl Route Planner cho phép bạn lập kế hoạch đường đi và lưu lại những điểm đến, khu vực nếu muốn. Khi trang bị Pro Services, bạn có thể truy cập những tuyến đường này từ chiếc xe cũng như quản lý tài khoản định vị Touch Pro từ trang web này, đăng nhập bằng email và mật khẩu bạn đã tạo trên hệ thống định vị của chiếc xe.

  Để biết thêm thông tin về cách truy cập các bản cập nhật bản đồ mới nhất, hãy tham khảo mục Bản đồ và Dịch vụ trên trang InControl Route Planner.

  Xem trang web incontrol route planner

  CÀI ĐẶT LIVE APPS

  • BƯỚC 1
   BƯỚC 1

   Để lựa chọn và truy cập các ứng dụng LIVE Apps, lựa chọn mục tính năng bổ sung trên màn hình cảm ứng của chiếc xe.

  • BƯỚC 2
   BƯỚC 2

   Đăng nhập bằng tài khoản Protect với email và mật khẩu. Bạn cũng có thể tạo một nickname và cài đặt mã PIN để đăng nhập không cần chứng nhận. Nếu không đăng nhập, những ưu tiên của bạn sẽ không được lưu lại.

  • BƯỚC 3
   BƯỚC 3

   Nếu một mũi tên đi xuống màu xanh lục xuất hiện trên mục Cập nhật, điều này có nghĩa là các bản cập nhật đang khả dụng. Bạn chỉ cần nhấn Cập nhật nếu muốn.*

  • TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI
   TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI

   Đăng ký và đăng nhập vào My Land Rover InControl để tùy biến theo sở thích và quản lý các tính năng InControl.

   XEM TRANG WEB LAND ROVER INCONTROL CỦA TÔI
  • HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL
   HỖ TRỢ LAND ROVER INCONTROL

   Chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp các thắc mắc mà tư vấn cho bạn về Land Rover InControl.

   LIÊN HỆ
  • ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN
   ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

   Truy cập các tài liệu về điều khoản, điều kiện và chính sách riêng tư của Land Rover InControl trên trang chủ Land Rover dành cho quốc gia của bạn.

   ÂM NHẠC KHÔNG BAO GIỜ NGỪNG LẠI