TRÊN CÙNG

  TÍNH NĂNG LÁI XE

  • PHANH KHẨN CẤP (PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG AEB)
   PHANH KHẨN CẤP (PHANH KHẨN CẤP TỰ ĐỘNG AEB)

   Khi phát hiện nguy cơ xảy ra va chạm với phương tiện khác, hệ thống này sẽ đưa ra cảnh báo trên màn hình để nhắc nhở người lái hãm phanh. Nếu người lái không đưa ra bất kỳ phản ứng nào, hệ thống sẽ tự động hãm phanh để giảm thiểu mức độ nghiêm trọng nếu có va chạm.*

  • HỖ TRỢ BÁM LÀN
   HỖ TRỢ BÁM LÀN

   Nếu phát hiện bạn vô tình đưa chiếc xe ra khỏi làn đường quy định, hệ thống LKA không chỉ cảnh báo bạn mà còn đưa chiếc xe quay lại đúng làn một cách an toàn.

   Xem clip
  • GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI
   GIÁM SÁT TÌNH TRẠNG NGƯỜI LÁI

   Hệ thống giám sát tình trạng người lái DCM có thể phát hiện những dấu hiệu sức khỏe bất thường và đưa ra cảnh báo nếu bạn cần nghỉ ngơi.

   Xem clip
  • NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG
   NHẬN DIỆN BIỂN BÁO GIAO THÔNG

   Hệ thống nhận diện biển báo giao thông sẽ hiển thị những thay đổi về hạn chế tốc độ và các biển báo giao thông trên màn hình công cụ.

   Xem clip
  • KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG VỚI TÍNH NĂNG HỖ TRỢ CHỜ
   KIỂM SOÁT HÀNH TRÌNH THÍCH ỨNG VỚI TÍNH NĂNG HỖ TRỢ CHỜ

   Đảm bảo tốc độ hành trình và duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước, chiếc xe của bạn cũng có thể tự động thích ứng khi mật độ giao thông tăng lên và tốc độ di chuyển bị hạn chế.

   Xem clip
  • PHANH KHẨN CẤP THÔNG MINH
   PHANH KHẨN CẤP THÔNG MINH

   Khi camera phát hiện thấy nguy hiểm ở một khoảng cách nhất định, cảnh báo va chạm bằng âm thanh sẽ được đưa ra và hãm phanh tự động.

  • HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ
   HỖ TRỢ CẢNH BÁO ĐIỂM MÙ

   Một biểu tượng phát sáng ở gương chiếu hậu tương ứng sẽ cảnh báo bạn về những vật cản đang ở trong hoặc nhanh chóng tiếp cận điểm mù của bạn.

   Xem clip
  • PHÁT HIỆN PHƯƠNG TIỆN PHÍA SAU
   PHÁT HIỆN PHƯƠNG TIỆN PHÍA SAU

   Hệ thống này có khả năng cảnh báo bạn về các phương tiện khác, người đi bộ hay các mối nguy hiểm đang tiếp cận từ hai bên của chiếc xe. Nó sẽ đưa ra các cảnh báo bằng cả hình ảnh và âm thanh về những vật thể ở phía sau khi mà tầm nhìn bị hạn chế.

   Xem clip

  CÁC TÍNH NĂNG ĐỖ XE

  • BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỖ XE 360
   BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỖ XE 360

   Các cảm biến hỗ trợ đỗ xe ở phía trước, sau và hai bên của chiếc xe sẽ cung cấp các tín hiệu phản hồi thời gian thực bằng cả âm thanh và hình ảnh để cảnh báo về khoảng cách tiếp cận tới các vật cản.

  • BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỖ XE
   BỘ CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐỖ XE

   Chiếc xe sẽ tìm kiếm và di chuyển trong khu vực đỗ xe song song hoặc vuông góc trong khi bạn chỉ cần điều khiển tốc độ và hướng.

   Xem clip
  • CAMERA XUNG QUANH 360°
   CAMERA XUNG QUANH 360°

   Mang tới tầm nhìn 360 độ quanh chiếc xe, được hiển thị trên màn hình cảm ứng. Hệ thống này rất hữu ích trong nhiều thao tác khác nhau, ví dụ như tấp xe vào lề đường, ra/vào các khu vực chật hẹp hay băng qua giao lộ.

   Xem clip
  • CẢNH BÁO MỞ CỬA XE AN TOÀN
   CẢNH BÁO MỞ CỬA XE AN TOÀN

   Một chùm sáng cảnh báo sẽ được chiếu lên cừa sau để đảm bảo mọi hành khách xuống xe một cách an toàn nếu phát hiện được những phương tiện hoặc các mối nguy hiểm đang tới gần.

   Xem clip

  CAMERA LÙI  Có nhiều tùy chọn camera được đưa ra để sử dụng một số tính năng lái và đỗ xe của hệ thống trợ người lái InControl.


  Camera nhìn sau sẽ hỗ trợ bạn khi lùi xe và phát hiện những mối nguy hiểm ở phía sau của xe. Những đường cong và các chỉ dẫn đỗ xe xuất hiện trên màn hình cảm ứng sẽ định hướng cho bạn để đưa xe vào không gian đã chọn một cách an toàn. Hệ thống này cũng rất hữu ích khi kéo theo xe móc ở phía sau.

  CAMERA XUNG QUANH


  Mang tới tầm nhìn 360 độ quanh chiếc xe, được hiển thị trên màn hình cảm ứng. Hệ thống này rất hữu ích trong nhiều thao tác khác nhau, ví dụ như tấp xe vào lề đường, ra/vào các khu vực chật hẹp hay băng qua giao lộ.