TRẢI NGHIỆM LAND ROVER TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018

Từ 24 – 28/10/2018, thương hiệu xe địa hình hạng sang Land Rover sẽ ghi dấu ấn 70 năm thành lập tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) bằng loạt sự kiện trưng bày trong triển lãm và trải nghiệm off-road tại khu vực ngoài trời với thiết bị chuyên dụng của Land Rover dành cho khách mời và khách hàng đăng ký trước.

Tại triển lãm ô tô lớn nhất trong năm, Land Rover sẽ mang đến những dòng xe hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam như Range Rover phiên bản mới, Range Rover Sport, Range Rover Velar, Range Rover Evoque, Discovery, Discovery Sport. Mỗi chiếc xe đều mang cá tính riêng không thể lẫn và sở hữu những công nghệ vận hành hàng đầu. Khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng mà còn được trực tiếp cầm lái những chiến binh địa hình này leo dốc, vượt chướng ngại vật, đi trên đường gồ ghề hay lội nước trên những thiết bị chuyên dụng.

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra sự kiện, khách hàng mua xe sẽ được tặng ngay 1 năm bảo hiểm, gói phủ Supagard và một món phụ kiện cao cấp chính hãng.

Hoạt động trải nghiệm này thuộc chương trình ‘Above and Beyond Tour’, một sự kiện trải nghiệm toàn cầu của Land Rover giúp khách hàng khám phá các tính năng và công nghệ ưu việt trên từng chiếc xe của hãng.

Hãy đăng ký ngay để được tham gia trải nghiệm tại sự kiện độc đáo này: https://jlrapac2.checkfront.com/reserve/?item_id=16

- Thời gian: Từ ngày 24 – 28/10/2018. Trải nghiệm từ 09:00 đến 17:00.
- Địa điểm: Khu vực trưng bày Jaguar, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM

Khi tham gia trải nghiệm, vì lý do an toàn, quý khách vui lòng mang giày thể thao hoặc giày kín mũi đế thấp, không mang dép lê, giày dép hở mũi hay giày cao gót.

TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

Trong hai ngày 25 & 26/8/2018, Land Rover tổ chức sự kiện TRIỂN LÃM VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER tại Đà Nẵng. Chương trình bao gồm các hoạt động trưng bày, chăm sóc xe và trải nghiệm các tính năng của xe trên cả hai loại địa hình đường bằng và đường địa hình. Đây là lần đầu tiên Land Rover tổ chức một sự kiện quy mô hoành tráng và sôi động như vậy tại Đà Nẵng, hướng tới các khách hàng tiềm năng khu vực miền Trung.
TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC TẠI HÀ NỘI

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC TẠI HÀ NỘI

Sự kiện LandRover Offroad Driving Experience diễn ra ngày 16&17/06 tại Hà Nội đã mang đến những điều thú vị, giúp khách hàng cảm nhận những tính năng ưu việc của từng dòng xe.
CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC

CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC

Land Rover Off-road Driving Experience sẽ là chuỗi sự kiện mang đến cơ hội trải nghiệm lớn nhất trong năm dành cho Quý khách hàng đã dành sự tin tưởng và tình yêu cho thương hiệu xe địa hình sang trọng của chúng tôi.