JAGUAR LAND ROVER VIỆT NAM GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KINH DOANH XE CHÍNH HÃNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Ngày 24/05/2018, Jaguar Land Rover Việt Nam tổ chức họp báo công bố chính thức Dịch vụ kinh doanh xe chính hãng đã qua sử dụng. Dịch vụ này mở ra cơ hội lớn hơn giúp khách hàng sở hữu các dòng xe Jaguar và Land Rover chính hãng.

Ông Paul Varley - CEO của Jaguar Land Rover Việt Nam phát biểu: “Đây là dịch vụ kinh doanh đầy tiềm năng và được triển khai trên toàn cầu tại tất cả các đại lý chính hãng của Jaguar Land Rover và bây giờ tại Việt Nam. Khách hàng khi mua xe đã qua sử dụng chính hãng sẽ nhận được chiếc xe với lịch sử rõ ràng, trải qua quy trình kiểm tra 165 điểm khắt khe, kiểm tra chạy thử thực tế trên đường trước khi giao cho khách hàng. Thêm vào đó là chế độ bảo hành 2 năm, 2 năm gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường và dịch vụ tương tự theo tiêu chuẩn khắt khe của toàn cầu đối với dịch vụ này nhằm mang lại sự yên tâm tuyệt đối”.

Dịch vụ kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng được áp dụng cho các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar và Land Rover có tuổi đời dưới 5 năm kể từ ngày sản xuất, vận hành ít hơn 100.000km tại thời điểm mua và chỉ áp dụng đối với các mẫu xe được mua tại các đại lý chính hãng của Land Rover tại Việt Nam.

Để đảm bảo chất lượng cho những xe Land Rover đã qua sử dụng đủ chất lượng và điều kiện bán ra theo tiêu chuẩn toàn cầu, mỗi chiếc xe đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Cụ thể, mọi chiếc xe đã qua sử dụng chính hãng đều được kiểm tra đảm bảo độ chính xác về số km đã đi, lịch sử sử dụng dịch vụ chính hãng, xe không còn thế chấp, không từng bị tai nạn nghiêm trọng. Quá trình kiểm tra 165 điểm kỹ thuật và điện, kiểm tra thân xe và trên đường thử thực tế. Nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình kiểm tra sẽ được sửa chữa bằng thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất bởi nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, sử dụng phụ tùng chính hãng của Land Rover.

Mọi chiếc xe đã qua sử dụng chính hãng của Jaguar Land Rover đều bao gồm 24 tháng bảo hành (hoặc không quá 100.000km đã đi) và 24 tháng gói dịch vụ hỗ trợ dọc đường. Khi xe được giao đến cho khách hàng, phải có chứng nhận kiểm tra có chữ ký của Giám đốc Dịch vụ hậu mãi và Giám đốc khối kinh doanh xe đã qua sử dụng đi kèm với xác nhận chiếc xe đã hoàn thành tất cả các bước kiểm tra để đáp ứng điều kiện của xe đã qua sử dụng chính hãng. (Giấy xác nhận kiểm tra MPI cũng sẽ phải được cung cấp khi khách hàng có yêu cầu).

Chế độ bảo hành 24 tháng tương đương với thời gian bảo hành xe mới chỉ sử dụng phụ tùng chính hãng Land Rover. Bao gồm sửa chữa đột xuất về sự cố liên quan đến cơ khí và lỗi về điện, được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chế độ bảo hành bao gồm tối thiểu 2 năm và các yêu cầu bồi hoàn sẽ được thực hiện theo hóa đơn liên quan tại các nhà phân phối chính hãng của Land Rover.

Gói hỗ trợ dọc đường 24 tháng được tạo nên nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối khi cần đến dịch vụ trong tình huống khẩn cấp do sự cố hư hỏng hay tai nạn, vấn đề khẩn cấp nhỏ như xe bị thủng lốp hay mất chìa khóa. Chiếc xe sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian bảo hành còn hiệu lực và trong vòng 24 giờ làm việc, tất cả các ngày trong năm. Để mang đến sự an tâm, nếu khách hàng mong muốn tiếp tục hành trình hay quay trở về, phòng ở lưu trú sẽ bao gồm trong gói dịch vụ này. (Điều kiện và điều khoản áp dụng).

Điều này đảm bảo từng chiếc xe đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng luôn ở trong tình trạng hiệu suất tốt nhất với thân vỏ nguyên bản, mang đến sự yên tâm tuyệt đối, trải nghiệm lái an toàn, đầy hứng khởi cho chủ nhân mới.

Jaguar Land Rover Việt Nam cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất cho bất kỳ khách hàng sở hữu cho dù đó là xe mới hay xe đã qua sử dụng chính hãng với mục đích mang lại sự an tâm cao nhất cho khách hàng trong thời gian sử dụng.

Dịch vụ xe đã qua sử dụng chính hãng được triển khai và áp dụng tại tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc của Jaguar tại Việt Nam:

Phú Thái Mobility Hồ Chí Minh:
172 Hoàng Quốc Việt, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM.
Điện thoại: 0862 016 068

Phú Thái Mobility Hà Nội:
562 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội.
Điện thoại: 0981 211 919

Để biết tham khảo thêm thông tin về Xe đã qua sử dụng chính hãng, xin vui lòng tham khảo thông tin tại website http://approved.vn.landrover.com/

JAGUAR VÀ LAND ROVER TRIỂN KHAI SẢN XUẤT LÔ XE TOÀN CẦU NHẰM HỖ TRỢ CÁC ĐỐI TÁC ỨNG CỨU KHẨN CẤP

JAGUAR VÀ LAND ROVER TRIỂN KHAI SẢN XUẤT LÔ XE TOÀN CẦU NHẰM HỖ TRỢ CÁC ĐỐI TÁC ỨNG CỨU KHẨN CẤP

Thứ hai ngày 30 tháng 3, tại Whitley, Anh Quốc – aguar và Land Rover đã điều động trên toàn cầu hơn 160 chiếc xe để hỗ trợ các tổ chức ứng phó khẩn cấp trong mùa dịch vi-rút Corona.
THE LAST OVERLAND: TÁI HIỆN HÀNH TRÌNH THÁM HIỂM 10.000 DẶM LỊCH SỬ TỪ SINGAPORE ĐẾN LONDON

THE LAST OVERLAND: TÁI HIỆN HÀNH TRÌNH THÁM HIỂM 10.000 DẶM LỊCH SỬ TỪ SINGAPORE ĐẾN LONDON

Giữa những năm 1955-1956, một nhóm gồm 6 thành viên trẻ tuổi đã cùng nhau tạo nên hành trình thám hiểm The Oxford và Cambridge Far Eastern Expedition ( The First Overland) lần đầu tiên trong lịch sử, họ đã chinh phục thành công chặng đường dài 10.000 dặm từ London đến Singapore. Ngày hôm nay, sau 64 năm, một trong những thành viên trong nhóm thám hiểm, Tim Slessor (ở tuổi 87) sẽ cùng nhà làm phim trẻ tuổi Alex Bescoby (31 tuổi) một lần nữa thực hiện chuyến phiêu lưu lịch sử 1955, họ sẽ cùng đồng hành trên chiếc Oxford Land Rover Series I ngược dòng thời gian để nhìn lại cuộc thám hiểm bằng đường bộ đầu tiên.
TRẢI NGHIỆM LAND ROVER TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018

TRẢI NGHIỆM LAND ROVER TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018

Từ 24 – 28/10/2018, thương hiệu xe địa hình hạng sang Land Rover sẽ ghi dấu ấn 70 năm thành lập tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (Vietnam Motor Show 2018) bằng loạt sự kiện trưng bày trong triển lãm và trải nghiệm off-road tại khu vực ngoài trời với thiết bị chuyên dụng của Land Rover dành cho khách mời và khách hàng đăng ký trước.