TRÊN CÙNG

  SERIES I, CHƯƠNG II

  Từ ngày đầu tiên, những chiếc xe của chúng tôi đã hỗ trợ công việc lập bản đồ thế giới, khám phá các lãnh thổ từng không ai biết sự tồn tại của nó. Dự án hồi sinh Land Rover cho bạn cơ hội làm chủ một trong những nhà thám hiểm đầu tiên của chúng tôi - Chiếc Land Rover Series I được phục chế hoàn toàn.

  Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để phục chế những chiếc Series I khác, được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới. Mỗi chiếc xe cổ điển được phục chế lại sẽ đi kèm chế độ bảo hành 12 tháng - tiếp tục dòng đời lịch sử.

  CHI TIẾT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

  Không có hai chiếc Series I giống nhau - mỗi chiếc xe có một cuộc đời khác nhau, ở những nơi khác nhau trên thế giới. Dự án hồi sinh này đảm bảo rằng đây không phải là sự phục hồi bình thường - cho dù là những mẫu xe sản xuất năm 1980 hay 1986, chúng tôi giữ lại sự xác thực và tính độc đáo của mỗi chiếc xe.

  BÀI KIỂM TRA

  Trước khi bắt đầu công việc, chúng tôi sẽ đưa từng chiếc xe tiến hành cuộc kiểm tra chuyên sâu, tìm hiểu chính xác những gì cần phải được khôi phục - thực hiện kiểm tra vật lý so sánh với các thông số kỹ thuật ban đầu.

  CHUẨN BỊ THÂN XE

  Tiếp theo, chúng tôi tháo dỡ chiếc xe và khôi phục thân xe. Một lần nữa, để bảo vệ tính độc đáo của nó, các tấm thân xe được sơn bởi buồng sơn tiêu chuẩn của Trung tâm xe cổ Land Rover, với 5 màu lựa chọn - Xanh Light Green, Xanh Bronze Green, Xanh Royal Air Force Blue, Xám Dove Grey và Đỏ Poppy Red.

  NGOẠI THẤT

  Chúng tôi tháo ra từng chi tiết, lau chùi và giữ lại càng nhiều chi tiết nguyên bản càng tốt, chỉ làm mới khi cần thiết. Việc hồi sinh này mục đích muốn viết tiếp câu chuyện về chiếc Land Rover Series I.

  NỘI THẤT

  Sau đó, chúng tôi kiểm tra nội thất chiếc Series I, tháo ghế, trần xe rồi tân trang lại nội thất với những vật liệu mà khách hàng đã chọn.

  HỆ THỐNG CƠ KHÍ

  Chúng tôi tháo gỡ và khôi phục lại động cơ của mỗi chiếc Series I tại Bộ phận Truyền động. Một khi "trái tim" của xe được khôi phục hoàn toàn, cùng với thời hạn bảo hành 12 tháng hoặc 12.000 dặm đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục hoạt động trơn tru trong một thời gian dài.

  SỬA LỖI VÀ HOÀN THIỆN

  Điều quan trọng là phải giữ lại được vẻ đẹp nguyên bản của từng chiếc xe, ngay cả với những chi tiết nhỏ nhất. Khắc cốt ghi tâm điều này, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả chiếc xe trước khi "tái xuất" đều được hoàn thiện trở về với nguyên gốc của nó, từ thiết kế nội ngoại thất đến thông số kỹ thuật. Mỗi khi công việc của chúng tôi kết thúc, một chương tiếp theo của chiếc Land Rover Serie I lại bắt đầu...

  1/2

  Dự án Hồi sinh Land Rover mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một chiếc xe lịch sử - chiếc Series I được phục hồi hoàn toàn.

  TIM HANNIG
  GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM XE CỔ JAGUAR LAND ROVER


  SỞ HỮU MỘT PHẦN LỊCH SỬ

  Nếu bạn muốn viết chương tiếp theo của dự án Hồi sinh Series I, hãy liên lạc và trở thành một thành viên trong nhóm, chúng tôi rất vui lòng giúp đỡ. Ngoài ra, hãy để lại SĐT và chúng tôi sẽ gọi lại vào thời điểm phù hợp.

  CLASSIC@JAGUARLANDROVER.COM