TRÊN CÙNG

  "Tất cả thành viên đội Land Rover BAR đều cam kết mang huy chương Louis Vuitton America Cup về nhà.

  SIR BEN AINSLIE

  • ĐỐI TÁC

   Trong tháng 7/2015, Land Rover thông báo rằng họ sẽ đồng thời trở thành đối tác thương hiệu và đối tác cải tiến độc quyền của đội đua Ben Ainslie Racing (BAR).

  • THÁCH THỨC

   Land Rover BAR sẽ đối mặt với thử thách tại Louis Vuitton America Cup lần thứ 35, với mục tiêu mang chiếc Cup trở lại về Anh quốc lần đầu tiên trong lịch sử 166 năm.

  • CÔNG NGHỆ

   Mục tiêu là thiết kế một chuyến thuyền có khả năng chiến thắng tại Louis Vuitton America Cup dành cho đội đua Land Rover BAR, phá vỡ giới hạn của công nghệ, và nâng cao kỹ thuật của Land Rover để mang lại lợi ích cho việc phát triển sản phẩm trong tương lai.

  • CẢI TIẾN VỀ THIẾT KẾ

   Cánh gió 2 bên nâng chiếc thuyền lên cao khỏi mặt nước để đạt được tốc độ cao, và cánh buồm mới thay vì cánh buồn truyền thống, những chiếc thuyền tại America Cup được miêu tả như là một phi cơ trên nước.

  THÀNH VIÊN ĐỘI BAR

  JONO MACBETH - THUỶ THỦ KIÊM QUẢN LÝ ĐỘI

  JONO MACBETH - THUỶ THỦ KIÊM QUẢN LÝ ĐỘI


  Janathan 'Jono' Macbeth - 3 lần vô địch America Cup - là thuỷ thủ có kinh nghiệm tại America Cup nhất trong đội đua Land Rover BAR. Sự nghiệp giành cúp của Macbeth bắt đầu với đội New Zealand năm 1997 trước khi chiến thắng America Cup lần thứ 31 năm 2000. Bây giờ trở thành Quản lý đội Land Rover BAR, anh ấy giữ vai trò tích cực tên tàu.

  ED POWYS - NGƯỜI CĂNG BUỒM

  ED POWYS - NGƯỜI CĂNG BUỒM

  Là con trai của nhà vô địch America Cup, một tay đua Whitbread Race kỳ cựu, Ed Powys đã có những bước phát triển thành công trên bảng xếp hạng các tay đua tại Anh từ năm 7 tuổi. Tốt nghiệp ngành Thiết kế Công nghiệp, Powys có cơ hội gia nhập đội Land Rover BAR sau khi tham gia đội Giles Scott để giúp đội giành chiến thắng tại Portsmouth Wolrd Series hồi năm ngoái.

  GILES SCOTT - NHÀ CHIẾN LƯỢC

  GILES SCOTT - NHÀ CHIẾN LƯỢC


  Giles Scott là tài năng đua thuyền thú vị nhất thế giới. Nhà vô địch thế giới ba lần trong vòng hai năm tại Finn Class và đã đồng hành cùng đồng đội Land Rover BAR, Sir Ben Ainslie, bằng cách giành huy chương vàng Olympic tại Rio vào năm 2016. Nhà chiến lược có vai trò quan trọng nhất trên thuyền...

  PAUL CAMPBELL-JAMES - NHÀ CHIẾN THUẬT

  PAUL CAMPBELL-JAMES - NHÀ CHIẾN THUẬT


  Một thủy thủ đa năng với nền tảng vững chắc trong đua thuyền đơn và đa, Paul Campbell-James mang lại kỹ thuật tiên tiến cho đội đua Land Rover BAR. Anh ấy đã là người quản lý của Luna Rossa Challenge tại World Cup 2012/13, và giữ vai trò dự phòng cho chiến dịch Cup America's Cup lần thứ 34 của đội.

  DAVID ‘FREDDIE’ CARR - NGƯỜI CĂNG BUỒM

  DAVID ‘FREDDIE’ CARR - NGƯỜI CĂNG BUỒM


  Trong suốt sự nghiệp đua xe của mình, David "Freddie" Carr đã theo cuộc đua America Cup 3 lần, cho Anh quốc năm 2003, Thuỵ Điển năm 2007 và gần đây nhất là cho Italia. Anh đã gây ấn tượng với 8 lần đứng trên bục chiến thắng, trong 12 sự kiện America Cup. Anh ấy nói rằng "Tôi không thể nghĩ ra một bài học quan trọng nào trong cuộc sống lại không liên quan đến sự nghiệp đua thuyền của tôi."

  NICK HUTTON - NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN BUỒM

  NICK HUTTON - NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN BUỒM


  Nick Hutton sinh ra ở Devon đã mang lại cho đội Land Rover nhiều sự hiểu biết đa dạng về đua thuyền. Trải nghiệm tại America Cup của anh ấy bao gồm người căng buồm của đội Italia tại America Cup, Luna Rossa Challenge, chiến thắng ACWS 2012/13 và về nhì tại Louis Vuitton Cup lần thứ 30.

  ANDREW MCLEAN - NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN BUỒM VÀ ĐIỀU HÀNH HỆ THỐNG

  ANDREW MCLEAN - NGƯỜI ĐIỀU KHIỂN BUỒM VÀ ĐIỀU HÀNH HỆ THỐNG


  Andrew "Animal" McLean, người New Zealand, là một tay đua gần bờ và xa bờ nổi tiếng. Anh đã có kinh nghiệm làm việc ba lần tại America Cup - hai lần cho đội đua quê hương - New Zealand. Một kỹ sư cơ khí có đủ năng lực, Andrew cũng là thành viên chiến thắng Louis Vuitton Cup 2007 với đồng đội tại New Zealand và Land Rover BAR, Jono Macbeth và Ben Ainslie. Andrew cũng đóng một vai trò quan trọng trong đội Land Rover BAR là Người điều hành Hệ thống.

  LEIGH MCMILLAN - THUỶ THỦ

  LEIGH MCMILLAN - THUỶ THỦ


  Leigh McMillan đã từng là một trong những thuỷ thủ đa năng hàng đầu thế giới trong thập niên vừa qua. Với hai lần xuất hiện tại đội Anh ở Olympic 2004 và 2008, khả năng của anh ấy là giành chiến thắng liên tục đã khiến anh trở thành lựa chọn sáng suốt để gia nhập Land Rover BAR.

  MATT CORNWELL - NGƯỜI CĂNG DÂY/ĐIỀU KHIỂN BUỒM

  MATT CORNWELL - NGƯỜI CĂNG DÂY/ĐIỀU KHIỂN BUỒM


  Matt Cornwell đã có kinh nghiệm tại 2 lần tham gia America Cup; với Areva Challenge năm 2007 và thách thức GBR vào năm 2003. Người đã có kinh nghiệm tham gia 2 lần tại America Cup, Cornwell, mang lại một sức mạnh khi đua thuyền một thân, thuyền đa thân, đua theo đội và đua đối kháng. Anh đã từng là thành viên của đội vô địch World Match Racing 2010 với Ainslie.

  XABIER FERNANDEZ - NGƯỜI CĂNG BUỒM/ĐIỀU KHIỂN BUỒM

  XABIER FERNANDEZ - NGƯỜI CĂNG BUỒM/ĐIỀU KHIỂN BUỒM


  Xabi Fernandez bắt đầu đua thuyền từ năm bảy tuổi, lấy cảm hứng từ cha mẹ. Chiếc thuyền đầu tiên của anh là Optimist, trước khi chuyển sang chiếc thuyền nhỏ hai tay của Vaurien cùng với anh trai cho đến năm 17 tuổi. Sau đó anh chuyển tới Olympic 470 một thời gian, trước khi gia nhập Iker Martinez trong Thế vận hội lần thứ 49 năm 1998. Đó là lúc việc đua thuyền cho phép Fernandez thực hiện bước nhảy lớn nghề nghiệp, sau khi giành chức vô địch thế giới và huy chương vàng Olympic.

  BLEDDYN MON - NGƯỜI CĂNG BUỒM/QUAY DÂY

  BLEDDYN MON - NGƯỜI CĂNG BUỒM/QUAY DÂY


  Bleddyn sinh ra ở Bangor và bắt đầu đi thuyền từ khi còn nhỏ từ Traeth Bychan ở Anglesey; ban đầu với anh em của mình tại Mirrors trước khi chuyển sang Topper. Trong những năm niên thiếu, anh đã trở thành nhà vô địch thế giới và châu Âu ở tuổi 29. Kể từ đó, Bleddyn đã theo học ngành Cơ học Máy bay Vũ trụ tại Đại học Southampton, bao gồm một vị trí công nghiệp 12 tháng với đội Red Bull Formula 1 như là một phần của Nhóm Phát triển khí động học.

  CƠ SỞ CỦA ĐỘI

  CƠ SỞ CỦA ĐỘI

  TRỤ SỞ LAND ROVER BAR

  Trụ sở chính của Land Rover BAR đặt tại đường Camber tại Portsmouth vào năm 2015. Được thiết kế bởi HGP Architects, đơn vị thiết kế tháp Spinnaker mang tính biểu tượng của Portsmouth, tòa nhà là nguồn cảm hứng thiết kế, công nghệ và cơ sở hiệu suất cao cho Sir Ben Ainslie và đội của ông.

  TÌM HIỂU THÊM

  CƠ SỞ CỦA ĐỘI

  Play

  CƠ SỞ CỦA ĐỘI

  LAND ROVER HỖ TRỢ TÀI NĂNG ĐUA THUYỀN TƯƠNG LAI


  Tham gia vào nhóm thành viên Land Rover BAR Academy, hoạt động trong suốt cuộc đua Extreme Sailing Series ở Cardiff. Hãy trải nghiệm cảm giác phấn khích khi bay trên mặt nước trên một chiếc thuỷ phi cơ, khám phá góc nhìn mới về môn thể thao đua thuyền tốc độ cao.

  VỀ CHIẾC THUYỀN

  CẢI TIẾN VỀ ĐUA THUYỀN

  CẢI TIẾN VỀ ĐUA THUYỀN

  CÁNH TÀU


  Mỗi thân tàu đều có một trục lái có thể tháo rời, được uốn cong hơn 90 độ để tạo thành một cánh ngầm thủy lực. Với tốc độ khoảng 12 hải lý (14 dặm/giờ), lực của nước (dày đặc hơn không khí tới 1000 lần) tác động lên cánh tàu tạo ra lực đủ để nâng toàn bộ trọng lượng của thuyền - 1320kg cộng với phi hành đoàn - lên trên mặt nước, giảm sức cản gấp bốn lần và làm tăng đáng kể hiệu suất của thuyền, do đó tốc độ được nâng lên.

  HỢP TÁC CÔNG NGHỆ

  • THIẾT KẾ VÀ KỸ THUẬT
   THIẾT KẾ VÀ KỸ THUẬT

   Đội kỹ sư tiên tiến của Land Rover tại Gaydon, Whitley và Đại học Warwick đã xác định ba dự án đổi mới, nơi họ có thể hợp tác trong việc thiết kế cánh tàu, hệ thống điều khiển tàu và gia tăng hiệu năng/sự ổn định. Các loại tàu tại America Cup sử dụng cánh cố định thay vì cánh buồm - tối ưu hóa tính khí động học bằng cách sử dụng động lực học tính toán tiên tiến để tăng tối đa sức mạnh và tốc độ.

  • CÁCH CHIẾC THUYỀN ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN
   CÁCH CHIẾC THUYỀN ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN

   Các cánh buồm cải tiến và trục lái giúp nâng thân thuyền lên khỏi mặt nước được điều khiển bởi thủy lực thay cho các tấm dây dưới sự điều khiển của thủy thủ. Chuyên môn về HMI của Land Rover giúp nâng cao hiệu quả của việc sản sinh công suất.

  • TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ HIỆU SUẤT
   TÍNH ỔN ĐỊNH VÀ HIỆU SUẤT

   Land Rover cho đội Land Rover BAR mượn chiếc 'Máy học' tiên tiến (một hình thức cơ bản của Trí tuệ nhân tạo) và các kiến thức chuyên môn về vận hành để giúp thuyền đạt hiệu suất ngang xe đua F1. Điều quan trọng là thuyền vẫn luôn chạy ổn định ngay khi ở tốc độ cao.

  • GIẢI MÃ ẨN SỐ

   Bí mật nào để chiến thắng tại America Cup?
   Kỹ sư hiệu suất Mauricio Muñoz giải thích cách Land Rover ứng dụng trí tuệ nhân tạo thông minh

   XEM CLIP
  • THẾ HỆ TIẾP THEO

   Tham gia vào nhóm thành viên Land Rover BAR Academy, hoạt động trong suốt trong cuộc đua Extreme Sailing Series ở Cardiff. Hãy trải nghiệm cảm giác phấn khích khi bay trên mặt nước trên một chiếc thuỷ phi cơ, khám phá góc nhìn mới về môn thể thao đua thuyền tốc độ cao.

   XEM CLIP
  • CHẮP CÁNH

   Nhóm nghiên cứu phân tích các công thức và tạo ra công nghệ để nâng cao năng lực kỹ thuật của Land Rover BAR. Họ cùng chia sẻ niềm đam mê làm cho chiếc thuyền chạy nhanh hơn - để tiến gần hơn đến chiến thắng. Tâm điểm là tạo nên cánh buồm bằng sợi carbon mới.

   XEM CLIP
  • KHAO KHÁT CHIẾN THẮNG

   Để chiến thắng tại một trong những giải thể thao quốc tế thách thức nhất, mọi yếu tố cần được chú ý và tối đa hóa. Nhóm Land Rover BAR chia sẻ về mối quan hệ hợp tác giúp thúc đẩy đội ngũ thiết kế kỹ thuật tạo ra và khai thác chiếc thuyền một cách tốt nhất.

   XEM CLIP
  • THỬ NGHIỆM VÀ TỐI ƯU HOÁ

   Trưởng nhóm nghiên cứu và kỹ thuật hệ thống tiên tiến của Jaguar Land Rover, Tony Harper, chia sẻ những lý do mà Land Rover trao những kiến thức chuyên môn cho đội đua. Để giúp họ hiểu các yếu tố quan trọng tối ưu hóa chúng trong các điều kiện đua.

   XEM CLIP

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA THUYỀN

  MỞ TẤT CẢ
  Đóng tất cả
  • KÍCH THƯỚC
   AC4SF ACC
   CHIỀU DÀI
   44.13FT/13.45M 49.2FT/15M
   CHIỀU CAO CỘT BUỒM
   70.5FT/21.5M 78.6FT/23.9M
   TRỌNG LƯỢNG
   1320KG CỘNG THỦY THỦ 2400KG CỘNG THỦY THỦ
   SỐ THỦY THỦ TỐI ĐA
   437.5KG (5 NGƯỜI)
   SÀN TÀU
   22.6FT/6.9M 27.82FT/8.5M
   CÁNH BUỒM
   83.5 SQM 106.5 SQM
   DIỆN TÍCH KHU VỰC CÁNH
   30 SQM 36 SQM
   KHU VỰC CÁNH BUỒM TRÊN
   133 SQM 142.5 SQM
   KHU VỰC CÁNH BUỒM DƯỚI
   210 SQM
  • THIẾT KẾ
   AC4SF ACC
   NGUỒN GỐC
   MỘT THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO
   TRỤC LÁI
   MỘT THIẾT KẾ LỰA CHỌN CÁNH TÀU VÀ MỞ RỘNG
   BÁNH LÁI
   TAY LÁI BÁNH LÁI KÉP
   HỆ ĐIỀU KHIỂN
   ĐIỀU KHIỂN TAY THUỶ LỰC
   SỨC MẠNH HỖ TRỢ
   ĐIỀU KHIỂN TAY HAI CỘT QUAY DÂY CĂNG BUỒM
   TÊN
   RITA RITA

  THE LOUIS VUITTON AMERICA'S CUP

  • NƠI BẮT ĐẦU

   America Cup là danh hiệu thể thao quốc tế lâu đời nhất trên thế giới. Giải được trao lần đầu tiên cho người chiến thắng trong cuộc đua một vòng quanh đảo Isle tổ chức bởi Đội thuyền Hoàng gia vào năm 1851. Chiến thắng khi đó đã thuộc về chiếc tàu duy nhất đến từ Mỹ có tên 'America', sau đó tên gọi này trở thành tên của cuộc đua nhằm tôn vinh con tàu.

  • 116 NĂM GIẢI ĐUA THUYỀN XUẤT SẮC

   Những chiếc thuyền buồm treo cờ của câu lạc bộ New York Yacht Club đã thành công trong việc bảo vệ cúp trong suốt 132 năm tiếp theo, cho đến khi đội Úc giành chiến thắng vào năm 1983. Giờ đây, Land Rover BAR quyết tâm đưa Auld Mug về nhà lần đầu tiên.

  • CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

   Năm 2013, thử thách lớn nhất của New Zealand là tìm một lỗ hổng cho phép họ gắn trục lái dài 72ft của chiếc thuyền vào các tấm thuỷ lực, cho phép con thuyền "bay" lên khỏi mặt nước. Trước đó cánh tàu chưa từng có kích thước như vậy.

  • THÁCH THỨC ĐẬM CHẤT ANH

   Trong năm 2013, đội đua Oracle USA do Ben Ainslie đứng đầu đã giành chiến thắng. Sau đó, ông quay trở lại Anh lập nên đội Land Rover BAR và đưa ra một thách thức rất lớn - đoạt lại cúp cho nước Anh từ đối thủ Mỹ đã thống trị giải thưởng này quá lâu.

  CÁCH VƯỢT QUA VÒNG LOẠI ĐẾ ĐẾN CHUNG KẾT LOUIS VUITTON AMERICA CUP


  Tất cả sáu đội đối đầu với nhau hai lần trong Challenger Series. 1 điểm được trao cho mỗi chiến thắng với tổng cộng 10 điểm. Land Rover BAR đã giành được 2 điểm khi đoạt America’s Cup World Series. Bốn đội sẽ tiến tới các trận play-off - cạnh tranh ở bán kết và chung kết - với người chiến thắng sẽ đua với đội đang giữ cúp Oracle USA.

  CUỘC ĐUA LOUIS VUITTON AMERICA CUP

  Người chiến thắng trong trận play-off sẽ thách thức đội đang giữ cúp, Oracle USA để loại họ ra khỏi America's Cup lần thứ 35. Cuộc đua theo hình thức đối đầu, đội chiến thắng sẽ được 1 điểm. Đội đầu tiên đạt 7 điểm sẽ trở thành nhà vô địch Louis Vuitton America Cup lần thứ 35 của Mỹ.

  CÁCH TÍNH ĐIỂM TẠI LOUIS VUITTON AMERICA CUP


  America Cup tại Bermuda năm 2017 có tất cả sáu đội - Oracle Team USA cộng với 5 đối thủ - Emirates Team New Zealand, Artemis Racing, Softbank Team Japan, Groupama Team France và Land Rover BAR - thu thập điểm qua các kỳ sự kiện Louis Vuitton America Cup (ACWS) vào các năm 2015 và 2016.

  CUỘC ĐUA LOUIS VUITTON AMERICA’S WORLD CUP SERIES


  Land Rover BAR nổi lên như là nhà vô địch của Louis Vuitton America's Cup World Series. Chiến thắng tại các cuộc đua thuyền Portsmouth, Oman và vòng chung kết tại Fukuoka đã giúp các đối thủ Anh giành được hai điểm quan trọng cho loạt đua 2017 ở Bermuda.

  LỊCH ĐUA

  • CUỘC ĐUA AMERICA’S CUP WORLD SERIES CHAMPIONS
   CUỘC ĐUA AMERICA’S CUP WORLD SERIES CHAMPIONS

   QUỐC TẾ

   Điểm: 512

   TÌM HIỂU THÊM
  • VÒNG LOẠI AMERICA’S CUP
   VÒNG LOẠI AMERICA’S CUP

   BERMUDA

   26/5 - 3/6

   TÌM HIỂU THÊM
  • VÒNG PLAY-OFF AMERICA’S CUP
   VÒNG PLAY-OFF AMERICA’S CUP

   BERMUDA

   4/6 - 12/6

   TÌM HIỂU THÊM
  • CUỘC ĐUA RED BULL YOUTH AMERICA’S CUP
   CUỘC ĐUA RED BULL YOUTH AMERICA’S CUP

   BERMUDA

   12/6 - 21/6

  • CUỘC ĐUA AMERICA’S CUP
   CUỘC ĐUA AMERICA’S CUP

   BERMUDA

   17/6 - 27/6

   TÌM HIỂU THÊM

  TIN TỨC

  • LAND ROVER CAM KẾT ĐỒNG HÀNH VỚI SIR BEN AINSLIE GIÀNH AMERICA CUP LẦN THỨ 36
   LAND ROVER CAM KẾT ĐỒNG HÀNH VỚI SIR BEN AINSLIE GIÀNH AMERICA CUP LẦN THỨ 36

   Land Rover tự hào thông báo rằng chúng tôi đã trở lại làm Nhà tài trợ thương hiệu và đối tác cải tiến độc quyền của đội đua Land Rover BAR.

   XEM TOÀN BỘ
  • ỨNG DỤNG LAND ROVER BAR IN VR
   ỨNG DỤNG LAND ROVER BAR IN VR

   Tải về ứng dụng Jaunt VR để cùng vượt lên các giới hạn và trải nghiệm sự phấn khích khi bay trên chiếc thuyền đua R1 của Land Rover BAR trong ứng dụng thực tế ảo hấp dẫn.

   TẢI ỨNG DỤNG
  • CÔNG NGHỆ LAND ROVER ỨNG DỤNG CHO BÁNH LÁI TRONG AMERICA CUP
   CÔNG NGHỆ LAND ROVER ỨNG DỤNG CHO BÁNH LÁI TRONG AMERICA CUP

   Land Rover đã kết hợp công nghệ từ chiếc Discovery mới với tính cá nhân hoá độc đáo để giúp Sir Ben Ainslie chèo lái con thuyền Land Rover BAR tại cuộc đua America Cup ở Bermuda

   XEM TOÀN BỘ
  • BAR RA MẮT CHIẾC THUYỀN ĐUA ĐỂ GIÀNH LẠI CHIẾN THẮNG SAU 116 NĂM
   BAR RA MẮT CHIẾC THUYỀN ĐUA ĐỂ GIÀNH LẠI CHIẾN THẮNG SAU 116 NĂM

   Land Rover BAR đã cho ra mắt chiếc thuyền mà họ tin rằng sẽ làm nên lịch sử đua thuyền buồm. Một trong những chiếc thuyền nhanh nhất, trang bị công nghệ tiên tiến được phát triển bởi các kỹ sư của Jaguar Land Rover với một mục tiêu: chiến thắng giải thể thao lâu đời nhất thế giới.

   XEM TOÀN BỘ
  • BAR CHIẾN THẮNG TẠI THE AMERICA’S CUP WORLD SERIES
   BAR CHIẾN THẮNG TẠI THE AMERICA’S CUP WORLD SERIES

   Land Rover BAR đã giành nhiều chiến thắng tại Louis Vuitton America Cup để đưa họ vào tham dự trận chung kết tại Bermuda với vị thế cao hơn.

   XEM TOÀN BỘ
  • TẢI ỨNG DỤNG
   TẢI ỨNG DỤNG

   Ứng dụng chính thức cho Land Rover BAR, đội đua Anh quyết tâm giành cúp America's Cup lần thứ 35 do cựu vận động viên Olympic 3 lần vô địch thế giới Sir Ben Ainslie dẫn đầu.

   TẢI ỨNG DỤNG
  • LAND ROVER BAR - ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ NÂNG CAO
   LAND ROVER BAR - ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ NÂNG CAO

   Khi Land Rover trở thành Nhà tài trợ thương hiệu và là đối tác cải tiến độc quyền với Ben Ainslie Racing vào tháng 7 năm 2015, cùng nhau đưa ra thách thức về công nghệ và đổi mới, kết hợp khả năng nghiên cứu và phát triển để tạo ra những đột phá và mang lại lợi thế cạnh tranh quan trọng cả trên mặt nước và ngoài mặt nước.

   XEM TOÀN BỘ
  • TRỤ SỞ LAND ROVER BAR
   TRỤ SỞ LAND ROVER BAR

   Mở cửa năm 2015, trụ sở của Land Rover BAR là cơ sở để Ben Ainslie và đồng đội để khởi động kế hoạch đưa America’s Cup trở lại Anh vào năm 2017.

   XEM TOÀN BỘ