1. EASTNOR CASTLE VÀ TRẢI NGHIỆM LAND ROVER

Eastnor Castle là một lâu đài được xây dựng từ thế kỷ 19, cách trung tâm thị trấn Ledbury ở Herefordshire 2 dặm. Khu vườn xung quanh lâu đài này là địa điểm thích hợp để trải nghiệm hệ dẫn động 4x4 của Land Rover. Đây là nơi mà các khách hàng được thể hiện hết khả năng lái xe của mình, cũng như trải nghiệm những mẫu xe mới nhất. Tìm hiểu về lái xe off-road và sử dụng các kỹ năng của họ trong các bài thử nghiệm trên nhiều địa hình khác nhau.


Tọa độ:
52°01'47" Bắc 2°23'15" Tây

2. CABAN COCH

Được xây dựng năm 1893, Caban Coch là một trong những hồ chứa nước ở thung lũng Elan Valley, cung cấp nguồn nước uống cho Birmingham thông qua hệ thống ống dẫn nước Elan Valley Aqueduct dài 73 dặm.   Nằm kế bên đập nước, Trung tâm Du lịch Elan Valley là nơi dừng chân tuyệt vời cho bữa ăn trưa hoặc bữa ăn nhẹ khi lái xe qua South Wales.


Tọa độ:
52°16'10" Bắc 3°34'20" Tây

5. CUNG ĐIỆN SEZINCOTE HOUSE


Đây có thể coi là cái nôi của truyền thống, đại gia đình này có 4500 mẫu đất tại vùng quê Cotsworld. Một cung điện Mughal kiểu Ấn với 200 năm tuổi. Một khung cảnh lãng mạn của đền, hang động, thác nước và kênh rạch, nó gợi nhớ lại ngôi đền Taj Mahal.

Tọa độ:
51°58'39"" Bắc 1°45'04"" Tây


3. BRECON BEACONS

Vườn Quốc ga Brecon Beacons là địa điểm lý tưởng để ngắm phong cảnh hùng vĩ và lái chiếc Range Rover Sport của bạn đi off-road trên những địa hình gồ ghề. Khách tham quan có thể dễ dàng tìm thấy con đường của mình, một con đường tuyệt đẹp xuyên qua dãy núi giữa Sennybrigde và Skenfirth.


Tọa độ:
51°56'49" Bắc 03°34'12" Tây

4. COTSWOLDS

Du khách sẽ tìm thấy những con đường tuyệt vời xuyên qua Cotswold Hills, với nhiều khúc quanh co và khám phá những ngôi làng nông thôn nhỏ nhắn - sử dụng chế độ Sport cho khả năng lái năng động hơn. Một gợi ý là đi một vòng qua Cheltenham, Tewkesbury, More-in-Marsh, Burford và Cirencester - hai tiếng lái xe đầy thích thú là ý tưởng hay ho để tận hưởng khả năng đi đường trường tuyệt vời của Range Rover Sport.


Tọa độ:
51°59'16.8" Bắc 1°42'03.6" Tây