Tôi cảm thấy gắn bó hơn với Land Rover khi biết rằng nhiều thợ thủ công, có chuyên môn và những công việc khó khăn kết hợp với nhau hòa vào tạo nên một chiếc xe.

KARYN REIDY
KHÁCH THAM GIA CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY LAND ROVER, SOLIHULL, UK

 • HỌC HỎI NHỮNG KỸ NĂNG MỚI

  Cho dù đó là một ngày off-road hoặc một cuộc phiêu lưu sang trọng ở nước ngoài, trải nghiệm Land Rover học thêm các kỹ năng mới và vượt qua những địa hình thử thách.

 • TỰ TIN ĐỂ KHÁM PHÁ

  Có được sự tự tin trong kỹ năng lái xe và khả năng đi địa hình của Land Rover khi bạn vượt qua nhiều địa hình khác nhau.

 • ĐẨY TỚI GIỚI HẠN

  Đẩy chiếc Land Rover tới giới hạn của nó và nhận ra khả năng của bạn.

 • CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN

  Ngồi sau vô lăng với chuyên gia chất lượng bên cạnh, bạn sẽ có khả năng phát triển kỹ năng off-road khi trèo dốc, đổ đèo hay khi đi đường bùn lầy.

CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY

TRẢI NGHIỆM RANGE ROVER

TRẢI NGHIỆM RANGE ROVER

Được chào đón bởi nhân viên tại sảnh, bạn bắt đầu đắm chìm thực sự vào thế giới Range Rover tại Solohull. Cuộc khám phá bắt đầu tại Nhà hát Meridian™ trước khi bạn được lái xe chở đến khu vực sản xuất chính. Trải nghiệm VIP của bạn bao gồm đồ ăn nhẹ, hướng dẫn viên chuyên trách và được tiếp cận các khu vực đặc quyền.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

CHUYÊN THĂM NHÀ MÁY SOLIHULL

CHUYÊN THĂM NHÀ MÁY SOLIHULL

Chuyến thăm nhà máy Land Rover Solihull cho phép bạn tiếp cận các dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi, nơi bạn có thể chứng kiến hình hài đầu tiên của chiếc Range Rover, Range Rover Sport và Discovery. Trong khi Chuyến thăm nhà máy Jaguar Land Rover Solihull sẽ cho bạn quan sát quá trình tạo nên chiếc Range Rover Velar mới tuyệt đẹp và chiếc xe đạt nhiều giải thưởng Jaguar F-PACE.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY HALEWOOD

CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY HALEWOOD

Tham quan nhà máy Halewood để quan sát hình hài đầu tiên trong quá trình sản xuất chiếc Range Rover Evoque và Discovery Sport. Quan sát việc ép, hàn, lắp ráp các tấm thân xe với nhau, trước khi ấn tượng với dây chuyền Lắp ráp và Hoàn thiện dài hai dặm, nơi mà các chiếc xe được thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi sẵn sàng giao đến khách hàng.

Mở rộng chuyến thăm tại Halewood với một giờ lái xe tốc độ để trải nghiệm khả năng đi trên mọi địa hình của Land Rover.49 Bảng mỗi người

ĐẶT LỊCH THAM QUAN

CHUYẾN THĂM TRUNG TÂM THIẾT KẾ VÀ KỸ THUẬT GAYDON

CHUYẾN THĂM TRUNG TÂM THIẾT KẾ VÀ KỸ THUẬT GAYDON

Tham quan Trung tâm thiết kế ô tô xuất sắc tại Gaydon. Trải nghiệm những công cụ kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất, bao gồm Bộ thực tế ảo, Buồng hình ảnh 3D. Tìm hiểu tất cả quy trình nghiêm ngặt mà xe Land Rover được phát triển cho khả năng đi mọi địa hình.

ĐẶT LỊCH THAM QUAN