TRÊN CÙNG

  TRẢI NGHIỆM CUỘC ĐỜI

  Đặt tại một trong nhiều hồ nước đóng băng tại đây, Học viện lái xe trên băng là cơ hội để bạn trải nghiệm cảm giác lái thú vị sau vô lăng của những chiếc xe Jaguar và Land Rover mới nhất. Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, kỹ năng lái xe của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới.
  TẢI TÀI LIỆU

  Không bao giờ quá muộn để có một chuyên phiêu lưu chân chính

  ROBERT KURSON, TÁC GIẢ

  LỰA CHỌN TRẢI NGHIỆM LÁI XE TRÊN BĂNG CỦA BẠN

  • XỬ LÝ TÍN HIỆU SỐ
   LÁI XE TRÊN BĂNG

   Có sẵn với khóa trải nghiệm 3 hoặc 4 ngày, đây là lời giới thiệu hoàn hảo cho nghệ thuật lái xe trên băng ly kỳ. Nằm giữa khung cảnh Bắc cực tuyệt đẹp, kiểm tra giới hạn của bạn trên nhiều tuyến đường khác nhau.

   TÌM HIỂU THÊM
  • KHOANG LẮP RÁP MERIDIAN
   KHÓA LÁI XE TRÊN BĂNG NÂNG CAO

   Cũng kéo dài 3 hoặc 4 ngày, khóa học này nhắm vào những khách hàng cũ hoặc những ai đã tham gia các khóa đào tạo trước đây. Với thời gian dài hơn, học viên sẽ được dạy 1 kèm 1 và các thử thách sẽ khó hơn.

   TÌM HIỂU THÊM

  CÂU HỎI THƯỜNG XUYÊN

  MỞ TẤT CẢ
  ĐÓNG TẤT CẢ
  • CHUNG

   Ai điều hành Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover?

   Zerotwonine GmbH điều hành Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover kết hợp với Jaguar Land Rover, đơn vị cung cấp phương tiện và những chuyên gia đào tạo lái xe Jaguar Land Rover đạt yêu cầu. Chương trình lái xe và đường đua trên băng được thiết kế bởi Jaguar Land Rover cộng với bạn sẽ có một quản lý tại chỗ, người sẽ giám sát tất cả các khía cạnh của chương trình để đảm bảo mọi thứ hoạt động trơn tru.


   Ai lái xe?

   Bạn lái! Sẽ có một đội các chuyên gia của chương trình Trải nghiệm Jaguar Land Rover hướng dẫn bạn, nhưng bạn là người ngồi sau vô lăng.


   Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover sử dụng ngôn ngữ nào?

   Chương trình này sẽ được sử dụng Tiếng Anh.


   Tôi có thểm tham gia Học viện lái xe trên băng mà không phải là lái xe được không?

   Chương trình của chúng tôi được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái xe độc đáo, duy nhất. Chúng tôi không thể mang đến dành cho những ai không là lái xe với một chương trình giải trí thay thế bởi lý do địa điểm của cuộc Trải nghiệm. Không cái gì có thể so sánh với lái xe trên băng, vì vậy chúng tôi khuyến cáo nên đăng ký với tư cách là một lái xe.


  • GIÁ

   Tôi có cần mua thêm bảo hiểm để có thể lái xe không?

   Bảo hiểm phương tiện bổ sung không yêu cầu, nhưng khách tham gia bắt buộc phải mua bảo hiểm du lịch toàn diên. Bảo hiểm du lịch có thể mua bởi đối tác của chúng tôi, Zerotwonine GmbH. E-mail: jlriceacademy@029-travel.com hoặc Điện thoại: +49 69 460 97 47 47 (09h00 - 18h00 (Giờ chuẩn Trung Âu CET), thứ hai đến thứ sáu, trừ các ngày lễ địa phương. Đối tác tại địa phương sẽ chấp nhận.


   Cái gì bao gồm trong học phí chương trình Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover?

   Những thứ chung bao gồm như sau: tất cả các hoạt động láu xe, khách sạn (giường đôi), bữa ăn sáng - trưa - tối, đồ ăn nước uống, và đưa đón từ sân bay Arvidsjaur Airport. Vui lòng tham khảo lộ trình dành cho cá nhân bạn để biết chính xác. Xin lưu ý rằng, với lý do an toàn, rượu chỉ trong bữa tối và sẽ bị hạn chế. Đồ uống có ga, trả và cà phê có trong tất cả các bữa ăn.


   Cái gì không bao gồm trong học phí chương trình trải nghiệm lái xe?

   Các chuyến bay, đồ ăn và thức uống không được nêu rõ trong chương trình, các hoạt động tự chọn (ví dụ đua ngựa hay đi xe trượt tuyết), phí xin visa (nếu có), bảo hiểm du lịch và tất cả những gì khác so với lịch trình.


  • LÁI XE

   Tôi chưa từng lái xe trên băng trước đây, tôi có thể tham gia vào Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover không?

   Tất nhiên - những hoạt động lái xe được thiết kế dành cho tất cả các lái xe ở nhiều trình độ khác nhau. Bạn có thể nhận được sự chỉ bảo kỹ càng. Đội ngũ chuyên gia của Jaguar Land Rover sẽ có mặt để cung cấp những lời khuyên và hướng dẫn lái xe trên băng thông qua bộ đàm. Với những chương trình nâng cao, một lời khuyên là nên tham gia khóa Trải nghiệm lái xe trên băng trước đây.


   Tôi sẽ được lái những mẫu xe nào?

   Ice Drive:
   F-TYPE V6, F-PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar
   Ice Drive +:
   F-TYPE V6, F-TYPE V8, F-PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar
   Ice Drive Advanced:
   F-TYPE V6, F-TYPE V8, F-PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar
   Ice Drive Advanced +:
   F-TYPE V6, F-TYPE V8, F-TYPE V8 SVR, F PACE, Range Rover Sport, Range Rover Velar
   Thỉnh thoảng, chúng tôi có thể cần phải thay đổi hoặc thay thế những mẫu xe được chỉ định, phụ thuộc vào các tình huống trong tầm kiểm soát của chúng tôi, và chúng tôi có quyền quyết định cuối cùng.


   Các mẫu xe sử dụng số sàn hay số tự động?

   Tất cả các mẫu xe trong chương trình này để sử dụng số tự động


   Các mẫu xe sử dụng tay lái thuận hay nghịch.?

   Các mẫu xe trong chương trình vừa sử dụng cả tay lái thuận và nghịch. Những khách hàng nào không cảm thấy thoải mái về vấn đề này có thể thông báo với đội ngũ hướng dẫn, họ sẽ làm hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn.


   Tuổi thấp nhất của người tham gia là bao nhiêu?

   Yêu cầu đối với người tham gia là 21 tuổi có bằng lái 3 năm hoặc 23 tuổi có bằng lái 1 năm


   Loại bằng lái nào được chấp nhận?

   Tất cả các lái xe phải có bằng lái đầy đủ và còn giá trị. Nếu bạn có bằng lái của Vương quốc Anh, bạn sẽ được gửi một liên kết trang web dẫn tới mẫu đăng ký trực tuyến, bạn phải hoàn thành để xác nhận tình trạng bằng lái của bạn. Nếu bằng lái của bạn được cấp ngoài Vương quốc Anh, bạn sẽ phải hoàn thành mẫu khai báo tại buổi chào mừng. Bằng lái xe của bạn phải đang có giá trị và phải mang theo để xuất trình tại sự kiện trải nghiệm. Tất cả các lái xe phải có ít nhất kinh nghiệm ba (3) năm lái xe mà không gây ra tai nạn nghiêm trọng hoặc bị kết án trong hai (2) năm gần đây. Hoặc ít nhất một (1) năm lái xe mà không gây ra tai nạn hoặc bị kết án, nếu bạn đã 23 tuổi. Tất cả các lái xe phải có ít hơn 6 điểm phạt trên bằng lái (nếu có) để được phép tham gia vào bất kỳ yêu cầu đường trường nào. Bạn phải thông báo với chúng tôi nếu có nhiều hơn 6 điểm phạt trên bằng lái.


   Sức khỏe của tôi có cần phải đạt một mức độ nào đó để tham gia?

   Để tham gia vào Trải nghiệm lái xe, bạn nên đảm bảo rằng bạn không mắc phải vào bất cứ trường hợp nào khiến bạn không được lái xe ví dụ như bệnh mãn tính (hoặc các bệnh tương tự), bệnh thần kinh mà có thể làm ảnh hưởng đến khả năng lái xe, thị lực kém không đủ điều kiện tiêu chuẩn để lái xe, đang mang thai hoặc bị các bệnh về tim.


   Mỗi xe có bao nhiêu người?

   Sẽ có hai khách chia nhau một xe. Trong chương trình nâng cao Advanced, sẽ là một người tham gia và một chuyên gia hướng dẫn

  • DU LỊCH

   Nếu tôi đi du lịch một mình, tôi có thể mang theo xe của mình không.?

   Không. Bạn sẽ là người đi một mình và sẽ được kết hợp xe cùng với một vị khách khác. Bạn sẽ chỉ sở hữu phòng khách sạn của mình trong suốt chương trình mà thôi.


   Trẻ em có được phép tham gia Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover không?

   Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover không phù hợp với trẻ em vì lý do an toàn và điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại địa điểm diễn ra.


   Để cung cấp trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn hơn, số lượng nhóm tối đa của Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover là 30 người (hai người mỗi xe) và 20 khách tham gia các khóa nâng cao Ice Drive Advanced và Advanced +.

   Có bao nhiêu loại giường?

   Chúng tôi chỉ đặt giường đôi cho tất cả các phòng. Không có phòng giường đơn và hai giường.


   Tôi có cần visa hay không?

   Hầu hết các quốc gia ngoài EU yêu cầu visa để đi đến Thụy Điển và châu Âu. Vui lòng liên hệ với lãnh sự quán địa phương để biết các yêu cầu cụ thể. Nếu bạn cần giấy mời để nhận visa, vui lòng thông báo với Zerotwonine GmbH, họ sẽ cung cấp cho bạn.


   Loại tiền nào được dùng ở Thụy Điển?

   Đồng tiền địa phương là Kronor Thụy Điển (SEK)


   Tôi có thể liên hệ với ai nếu tôi cần sự hỗ trợ đặt vé máy bay hay mua bảo hiểm du lịch?

   Zerotwonine GmbH, đối tác của chúng tôi, sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn trong việc đặt vé máy bay và mua bảo hiểm du lịch. Bạn có thể kết nối với họ theo cách sau: E-mail: jlriceacademy@029-travel.com, Điện thoại: +49 69 460 97 47 47 (09h00 - 18h00 giờ Trung tâm châu ÂU(CET), thứ hai đến thứ sáu. Đối tác tại địa phương sẽ chấp nhận).


   Tôi có cần áo quần đặc biệt không?

   Nhiệt độ tại sự kiện có thể xuống đến -30°C hoặc thấp hơn, vì vậy chúng yêu cầu bạn đảm bảo rằng bạn mang theo áo quần, giày dép ấm áp phù hợp. Quần áo sẽ không được cung cấp, chúng tôi khuyến cáo những người tham gia mang theo những đồ sau:
   Mũ len
   Găng tay len
   Khăn len
   Quần áo giữ nhiệt dài tay
   Áo khoác cách nhiệt tốt
   Áo khoác len hoặc áo khoác lông cừu
   Một số lớp trọng lượng nhẹ bổ sung theo yêu cầu
   Giày chắc chắn, thoải mái (phù hợp để lái xe)


   Trang phục cho buổi tối là gì?

   Buổi tối mặc đồ bình thường.


   Sẽ như thế nào nếu thời tiết không lý tưởng cho việc lái xe trên băng?

   Nếu thời tiết xấu phải đóng cửa sân băng, một chương trình lái xe khác sẽ được thay thế.


   Tôi có được phép mang theo máy ảnh hay máy quay không?

   Tất nhiên là có, tuy nhiên lưu ý rằng Học viện lái xe trên băng Jaguar Land Rover diễn ra tại cơ sở kiểm tra khí hậu bí mật của Jaguar Land Rover, nên một vài hạn chế sẽ được áp dụng.