TÙY CHỌN VÀ PHỤ KIỆN LAND ROVER

XEM CLIP

Tùy từng phiên bản sẽ có những tùy chọn riêng. Hãy liên hệ với đại lý Land Rover của bạn để được hỗ trợ thêm

TRÊN CÙNG

  TÙY CHỌN NGOẠI THẤT

  Tùy chọn ngoại thất

  Tùy chọn ngoại thất

  MÂM XE HỢP KIM

  Phù hợp với sự lựa chọn của bạn về các phụ kiện ngoại thất là tùy chọn mâm xe hợp kim theo sở thích. Kích thước có sẵn từ 17-inch đến 20-inch cũng như nhiều kiểu hoàn thiện bao gồm đánh bóng kim cương, đen bóng Gloss Black hoặc xám đậm bóng Gloss Dark Grey.

  Tìm kiếm đại lý

  Tùy chọn nội thất

  • NỘI THẤT LINH HOẠT
   NỘI THẤT LINH HOẠT

   Nội thất có thể được điều chỉnh dễ dàng và bao gồm tùy chọn chỗ ngồi 5 + 2. Hàng ghế phía trước chỉnh điện 10 hướng và nhớ vị trí. Hàng ghế thứ hai có thể trượt lên/xuống để điều chỉnh linh hoạt khoảng cách giữa chỗ ngồi và khoang hành lý.

  • CHẤT LIỆU TINH TẾ
   CHẤT LIỆU TINH TẾ

   Không gian cabin rộng rãi được thiết kế đẹp mắt cho sự thoải mái của bạn và hành khách. Được trang bị với chất liệu cao cấp, chẳng hạn như da khâu viền hai đường, bề mặt bền và chống mòn. Phong cách trang nhã, hiện đại, chẳng hạn như nội thất màu băng Glacier nổi bật.

  • ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA
   ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA

   Điều khiển điều hòa thật sự cần thiết khi bạn sống ở nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt, nóng hoặc lạnh. Các lỗ thông khí ở hàng ghế thứ hai giúp hành khách luôn thoải mái, và nhiệt độ có thể được điều chỉnh cho các khu vực khác nhau của xe. Bạn cũng có thể bổ sung tính năng làm mát cho hàng thứ ba.

  Tùy chọn gói

  PHỤ KIỆN LAND ROVER

  • PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT
   PHỤ KIỆN NGOẠI THẤT

   Làm đẹp mẫu xe của bạn với các chi tiết bắt mắt, trang bị thêm các tính năng bảo vệ để xử lý hư hỏng và nâng cấp khả năng vận hành địa hình khó (off-road).

  • PHỤ KIỆN NỘI THẤT
   PHỤ KIỆN NỘI THẤT

   Land Rover có thể đáp ứng tùy chọn thêm bất cứ tính năng bổ sung nào, từ ghế trẻ em, hệ thống bảo vệ đến tính năng giải trí và trang bị kĩ thuật.

  • HỆ THỐNG TẢI VÀ KÉO
   HỆ THỐNG TẢI VÀ KÉO

   Với bộ phụ kiện giá đỡ nóc có sẵn, bạn có thể mang theo những dụng cụ hoặc phụ kiện thể thao để tận dụng khả năng kéo tuyệt vời của Land Rover.

  • MÂM XE VÀ PHỤ KIỆN
   MÂM XE VÀ PHỤ KIỆN

   Cá nhân hóa diện mạo chiếc Land Rover của bạn với bộ mâm xe hợp kim, nâng cấp bằng các phụ kiện phong cách chính hãng.