TRÊN CÙNG

  Tôi cảm thấy gắn bó hơn với Land Rover khi biết rằng nhiều thợ thủ công, có chuyên môn và những công việc khó khăn kết hợp với nhau hòa vào tạo nên một chiếc xe.

  KHÁCH THAM GIA CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY LAND ROVER, SOLIHULL, UK

  CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY

  • QUÁ TRÌNH XỬ LÝ TÍN HIỆU SỐ
   CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY SOLIHULL

   Chuyến thăm nhà máy Land Rover Solihull cho phép bạn tiếp cận các dây chuyền sản xuất hiện đại của chúng tôi, nơi bạn có thể chứng kiến hình hài đầu tiên của chiếc Range Rover, Range Rover Sport và Discovery. Trong khi Chuyến thăm nhà máy Jaguar Land Rover Solihull sẽ cho bạn quan sát quá trình tạo nên chiếc Range Rover Velar mới tuyệt đẹp và chiếc xe đạt nhiều giải thưởng Jaguar F-PACE.

   ĐẶT LỊCH THAM QUAN
  • KHOANG LẮP RÁP MERIDIAN
   CHUYẾN THĂM NHÀ MÁY LIVERPOOL

   Trải nghiệm sự kết hợp của hai mẫu Land Rover phổ biến nhất - Range Rover Evoque và Discovery Sport - từ khi các tấm thép được ép rồi đúc khuôn, thân xe bằng nhôm và thép được hàn kín. Sau đó, hãy ngạc nhiên trước công đoạn "Lắp ráp và Hoàn thiện" hoàn toàn bằng robot dài 2 dặm, bao gồm lắp ráp động cơ, kính và bánh xe. Tất cả đều được hoàn thành tại nhà máy Liverpool mang tính lịch sử của chúng tôi.

   ĐẶT LỊCH THAM QUAN
  • HÌNH ẢNH MERIDIAN
   CHUYẾN THAM QUAN VÀ TRƯNG BÀY CÂU CHUYỆN RANGE ROVER

   Gần 5 thập kỷ trước, Range Rover đã làm thay đổi cách thế giới đi off-road. Giờ đây, một chuyến tham quan nhà máy và cuộc triển lãm thú vị cho phép bạn quan sát quy trình sản xuất ô tô hiện đại. Sau đó theo dõi hành trình từ nguyên mẫu ban đầu đến khi trở thành thiết kế biểu trưng của nước Anh và có được cái nhìn đầu tiên về chiếc Range Rover Velar.

   TÌM HIỂU THÊM
  • TRIFIELD
   TRẢI NGHIỆM CHUYẾN THĂM VIP

   Thưởng thức chuỗi trải nghiệm Land Rover VIP bao gồm Trải nghiệm thiết kế cấu hình xe Land Rover, Chuyến tham quan VIP nhà máy Land Rover, trải nghiệm bộ sưu tập Range Rover của khách hàng VIP - Nơi mà các khách hàng và người thân được lái xe đưa đến nhà hát Meridian trước mỗi sự kiện lớn - sự xuất hiện của một chiếc Range Rover ngoạn mục hoàn toàn mới.

   TÌM HIỂU THÊM
  • TRIFIELD 3D
   TRẢI NGHIỆM RANGE ROVER

   Được chào đón bởi nhân viên tại sảnh, bạn bắt đầu đắm chìm thực sự vào thế giới Range Rover tại Solohull. Cuộc khám phá bắt đầu tại Nhà hát Meridian™ trước khi bạn được lái xe chở đến khu vực sản xuất chính. Trải nghiệm VIP của bạn bao gồm đồ ăn nhẹ, hướng dẫn viên chuyên trách và được tiếp cận các khu vực đặc quyền.

   ĐẶT LỊCH THAM QUAN

  TIẾP TỤC CHUYẾN THAM QUAN

  Hãy tận hưởng tinh thần của Land Rover khi bạn trải qua mọi công đoạn của quá trình sản xuất, khi các động cơ này kết hợp với nhau trên một dây chuyền sản xuất. Hãy là người đầu tiên biết về triển lãm mới của chúng tôi và các tour tham quan nhà máy.
  THÔNG BÁO CHO TÔI