LAND ROVER APPROVED CAM KẾT

LAND ROVER APPROVED CAM KẾT

Mỗi chiếc xe Land Rover đều được thiết kế để dễ dàng lái trên một số địa hình khó khăn nhất thế giới. Điều này có nghĩa là Chương trình Approved của chúng tôi phải vượt qua và đảm bảo tất cả các xe của chúng tôi tiếp tục vượt qua thử thách này bất kể bạn đi qua những cung đường gì. Xe đã qua sử dụng chính hang Land Rover đạt chuẩn theo tiêu chuẩn cao nhất như bạn mong đợi. Để đảm bảo xe giao cho bạn trong điều kiện tốt nhất, như một lời cam kết với khách hàng được đưa ra. Điều này mang lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối và đảm bảo chiếc xe của bạn có khả năng vận hành tốt nhất.

TỐI THIỂU 2 NĂM HOẶC 100.000KM BẢO HÀNH LAND ROVER

Chương trình bảo hành xe Land Rover đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng chỉ dành cho các loại xe sử dụng dưới 5 năm và vận hành ít hơn 96.000 km tại thời điểm mua hàng. Việc bảo hành được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp của Land Rover, sử dụng phụ tùng chính hãng, các công cụ và thiết bị chẩn đoán tiêu chuẩn được kiểm duyệt. Không có giới hạn cho số lượng các yêu cầu, tùy thuộc vào giá mua xe, và gói bảo hành tối thiểu hai năm hoặc 100.000km. Tất cả chỉ được áp dụng tại đại lý được ủy quyền của Land Rover.
TỐI THIỂU 2 NĂM HOẶC 100.000KM BẢO HÀNH LAND ROVER

24 THÁNG HỖ TRỢ DỌC ĐƯỜNG LAND ROVER

Hỗ trợ Land Rover là một chương trình hỗ trợ toàn diện, được thiết kế đặc biệt cho người lái Land Rover để thúc đẩy sự an tâm tuyệt đối. Chương trình cung cấp sự trợ giúp trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, từ việc cứu hộ do sự cố hoặc tai nạn đến những trường hợp nhỏ như va chạm hoặc bị mất chìa khóa. Tất cả xe Land Rover đã qua sử dụng chính hãng được nhận dịch vụ Hỗ trợ dọc đường trong toàn bộ thời gian bảo hành. Dịch vụ này hoạt động 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm và bao gồm thuê xe, sắp xếp du lịch, xe vận chuyển, ăn ở và các dịch vụ quản lý tai nạn.
24 THÁNG HỖ TRỢ DỌC ĐƯỜNG LAND ROVER

QUY TRÌNH KIỂM TRA 165 ĐIỂM

Chúng tôi có một quy trình kiểm tra 165 điểm toàn diện dành cho mỗi chiếc xe. Điều này đảm bảo chiếc xe của bạn đang ở trong tình trạng điện và cơ khí tốt nhất có thể và thân vỏ nguyên bản. Sử dụng các công nghệ mới nhất, các công cụ và thiết bị chẩn đoán hiện đại, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi thực hiện việc kiểm tra với sự chặt chẽ nhất. Việc kiểm tra luôn luôn bao gồm sơn, nội thất, chẩn đoán toàn bộ động cơ, kiểm tra vận hành thực tế trên đường và kiểm tra lần cuối trước khi được Kỹ thuật viên Land Rover ký xác nhận. Tất cả các xe phải vượt qua quy trình kiểm tra 165 điểm để trở thành xe Land Rover đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng.
QUY TRÌNH KIỂM TRA 165 ĐIỂM

KỸ THUẬT VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

Cần có những kỹ thuật viên đặc biệt để mang đến kết quả chuyên nghiệp, đầy đủ kỹ năng và sự tập trung đến từng chi tiết mà chúng ta mong muốn. Tất cả quá trình bảo dưỡng xe đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, sử dụng thiết bị chuyên dụng và phụ tùng chính hãng của Land Rover. Chúng tôi luôn luôn làm việc với các tiêu chuẩn chính xác nhất, đó là lý do tại sao chỉ có các đại lý ủy quyền của chúng tôi được thực hiện công việc đó.
KỸ THUẬT VIÊN CỦA CHÚNG TÔI

KIỂM TRA LỊCH SỬ VÀ QUÃNG ĐƯỜNG ĐÃ CHẠY ĐỘC LẬP

Lịch sử của tất cả các xe được kiểm tra toàn diện sử dụng phương thức nghiên cứu độc lập hàng đầu thị trường. Tất cả các xe đều được Kiểm tra quãng đường đã chạy độc lập và Xác nhận lịch sử sở hữu nhằm đảm bảo không có vay nợ tài chính trên xe, không phải là xe ăn cắp và không bị chỉnh sửa giả mạo. Điều này giúp bạn an tâm về chiếc Land Rover đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng có lịch sử minh bạch và khả năng vận hành như bạn mong đợi.
KIỂM TRA LỊCH SỬ VÀ QUÃNG ĐƯỜNG ĐÃ CHẠY ĐỘC LẬP

KIỂM TRA THỰC TẾ TRÊN ĐƯỜNGĐ

Mỗi chiếc xe đều phải được kiểm tra thực tế trên đường, qua đó kỹ thuật viên của chúng tôi đánh giá các đặc tính hiệu suất của xe. Ví dụ, hệ thống treo, rung, hệ thống phanh, hiệu suất động cơ, hộp số và 9 khu vực cụ thể được giám sát để đảm bảo hiệu suất cao nhất. Bằng việc kiểm tra này, chất lượng của chiếc xe mới được đảm bảo.
KIỂM TRA THỰC TẾ TRÊN ĐƯỜNGĐ

ĐIỀU TRA ĐỘC LẬP

Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao, chúng tôi và các đại lý của chúng tôi thường xuyên được thanh tra độc lập về cơ sở vật chất cùng đội ngũ nhân viên. Việc thanh tra này bao gồm mọi khía cạnh của Chương trình xe đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng và được đánh giá từ góc độ khách hàng, bao gồm cơ sở vật chất và cả những chiếc xe. Bằng cách sử dụng một bên thứ ba để xác minh các tiêu chuẩn của chúng tôi, chúng tôi luôn vượt lên giới hạn để không ngừng cải tiến đúng tinh thần "Above and Beyond".
ĐIỀU TRA ĐỘC LẬP

Tất cả các xe Land Rover đều mang lại cảm giác sống động như ngày chiếc xe được tạo ra, dù là xe mới hay xe đã qua sử dụng. Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chiếc Land Rover đã qua sử dụng của mình là một chiếc xe chính hãng, đầy sức sống và sống động như ngày nó được sinh ra. Để đảm bảo chiếc xe rời đại lý trong tình trạng hoàn hảo, khách hàng sẽ được nhận một bản cam kết đối với xe đã qua sử dụng chính hãng. Điều này giúp bạn tuyệt đối yên tâm và đảm bảo chiếc xe sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm lái xe hứng khởi nhất. Tất cả các xe Land Rover đều được thiết kế để vượt qua những địa hình hiểm trở nhất thế giới một cách dễ dàng. Vì vậy chúng tôi phải đảm bảo rằng Chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng luôn đi cao hơn và xa hơn, để đảm bảo rằng những chiếc xe của chúng ta tiếp tục chinh phục những thử thách mà bạn và chiếc xe phải đối đầu.